Thuở mới vào nghề, Đàm Vĩnh Hưng từng bắt chước theo Thanh Lam. Ảnh: CTCC.
Thuở mới vào nghề, Đàm Vĩnh Hưng từng bắt chước theo Thanh Lam. Ảnh: CTCC.

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi từng ngưỡng mộ Thanh Lam một cách điên dại”

An Nhiên

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, anh từng bắt chước Thanh Lam thuở mới vào nghề.

Tập 4 "Solo cùng Bolero 2021" phát sóng tối ngày 16.4, cặp đấu Tiểu Thúy - Nhật Lê có phần thi ấn tượng.

Nếu như "Sầu lẻ bóng" là bài hát mà giám khảo Phi Nhung lựa chọn cho Tiểu Thúy thể hiện thì "Những lời này cho em" là lựa chọn của giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh dành cho Nhật Lê.

Bên cạnh đó, cả hai cũng song ca ca khúc "Tình bơ vơ" khá ăn ý. Điều đặc biệt, 2 thí sinh gây bất ngờ khi có giọng hát giống nữ hoàng sầu muộn Giao Linh và ca sĩ Đan Nguyên. Chính vì điều đó càng tạo sự tò mò và kích thích cho khán giả và giám khảo.

Cặp thí sinh Tiểu Thúy - Nhật Lê. Ảnh: CTCC.
Cặp thí sinh Tiểu Thúy - Nhật Lê. Ảnh: CTCC.

Đàm Vĩnh Hưng thích phong cách lãng tử đầy chất nghệ sĩ của Nhật Lê. Nam giám khảo khen thí sinh sở hữu kỹ thuật hát, nhịp nhàng tốt và cao độ chuẩn: “Anh hát làm cho những người yêu Bolero cảm thấy gần gũi, dễ thương và thích thú”. "Ông hoàng nhạc Việt" hứa đưa Nhật Lê đến gặp mặt Đan Nguyên nếu có cơ hội.

Về phần Tiểu Thúy, giọng ca "Bình minh sẽ mang em đi" nhận định đây là người hát giống danh ca Giao Linh nhất mà anh từng được nghe.

Vì lẽ đó, nam ca sĩ đã lên tiếng “cảnh báo” thí sinh: “Đây là lời khuyên hết sức chân thành từ anh. Anh đã từng ngưỡng mộ chị Thanh Lam một cách điên dại. Hồi xưa khi hát, anh nhắm mắt lại là tưởng Thanh Lam hát. Tới một ngày sao anh hát hoài mà không ai dòm ngó tới anh hết. Thế là một ngày nọ, khi đi tập thể dục anh vô tình nghe được bài "Tình ơi xin ngủ yên". Anh xin về viết lời Việt mà cái bài này đâu có ai hát mẫu đâu ta. Chị Thanh Lam đâu hát bài này đâu. Giờ làm sao thôi hát theo kiểu của mình. Thế là nó nổi”.

“Khi em có nội lực, chất giọng rồi thì phải biết chuyển hướng sang màu sắc của riêng mình thì khán giả sẽ đón nhận em ”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Riêng NSƯT Vũ Thành Vinh dành tặng 2 thí sinh từ “sáng tạo” và mong thí sinh sẽ tạo nên chất riêng. Dù được ban giám khảo chú ý, song cặp đôi phải dừng chân tại vòng bán kết.

Diễn viên Lan Phương. Ảnh: CTCC.
Lan Phương lần đầu lý giải về hành động đứng múa giữa đường lúc chờ đèn

Nữ diễn viên Lan Phương tiết lộ về hành động có phần khác lạ của mình.

Viết bình luận của bạn