Để làm ca sĩ, chàng trai này đã học piano gần 20 năm

M.T

MV "Anh vẫn yêu" vừa phát hành trên kênh YouTube Đăng Quân Pino, đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của anh.

Pino tên thật là Đăng Quân, tuy nhiên, anh lấy nghệ danh Pino bởi luôn muốn gắn bó sự nghiệp ca hát của mình với cây đàn piano, một nhạc cụ anh chơi từ thuở bé.

Sau thời gian học piano tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam và trường Văn hoá nghệ thuật quân đội, Pino đã sang Australia tiếp tục học thanh nhạc với chứng chỉ thanh nhạc pop và rock.

 
 Đăng Quân Pino.

Sau khi về Việt Nam, anh trở thành thành viên nhóm Cadimen tham gia chương trình Nhân tố bí ẩn - The X Factor 2016; ca sĩ trong chương trình Giọng ca bất bại 2018. Song song đó, Pino đã đánh dấu hình ảnh chàng trai với cây đàn piano trong series cover những bản hit: Bay, Xin đừng lặng im, Có em chờ…

Series Pino cover được thực hiện chú trọng yếu tố âm nhạc khi chăm chút band nhạc gồm piano, cello, trống. Và điều ngạc nhiên hơn, giữa mặt bằng rất nhiều người thực hiện cover ca khúc với nhiều phong cách khác nhau thì cách Pino cover đơn giản, tình cảm trên kênh YouTube hoàn toàn tự làm lại nhận được lượt xem, lượt chia sẻ khá tốt.

Với hành trình gần 20 gắn bó với cây đàn piano, mục tiêu của Pino khi học đàn từ bé không phải để làm pianist chuyên nghiệp mà chính là hỗ trợ cho việc làm ca sĩ.

 
 

“Piano là nhạc cụ tôi thích nhất, chính nghệ danh Pino của tôi cũng đến từ sự yêu thích này. Tôi vẫn cho rằng, một nghệ sĩ không phải chỉ có giọng hát hay, mà phải biết chơi nhạc và cả vũ đạo tốt. Mỗi ngày tôi đều cố gắng trau dồi cho mình từ thanh nhạc, vũ đạo và dĩ nhiên vẫn không quên dành cho mình những khoảnh khắc bên piano”, ca sĩ Pino chia sẻ.

"Anh vẫn yêu" là ca khúc của Jenny Hải Ngọc, một nữ nhạc sĩ từng có mặt tại chương trình Sing my song – Bài hát hay nhất. Khi quyết định chọn "Anh vẫn yêu" làm MV đầu tiên của mình, Pino đã nhờ đến bàn tay của hai nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng và Hoàng Touliver.

Bản phối của Khắc Hưng và Hoàng Touliver đã thật sự khoác áo mới cho "Anh vẫn yêu" với giai điệu funk pha electro bắt tai, thời thượng.

Bị giả mạo Facebook, Hoa hậu Tiểu Vy khẳng định vẫn sẽ sử dụng mạng xã hội

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018, hàng loạt Fanpage, Facebook và Instargram của Trần Tiểu Vy bị giả mạo. Tuy nhiên, tân Hoa hậu cho biết, vẫn sẽ duy trì một trang Facebook duy nhất để là phương tiện giao lưu với fan hâm mộ. 

Viết bình luận của bạn