"Doom at your service" là phim truyền hình đáng chú ý nhất. Ảnh: Soompi
"Doom at your service" là phim truyền hình đáng chú ý nhất. Ảnh: Soompi

"Doom at your service" - phim truyền hình đáng chú ý nhất hiện nay

Minh Hằng

“Doom at your service” (tựa đề tiếng Việt: Một ngày nọ kẻ huỷ diệt gõ cửa nhà tôi) là bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất trong tuần này.

Trong tuần từ 10.05 đến 16.05, "Một ngày nọ kẻ huỷ diệt gõ cửa nhà tôi" đã vươn lên dẫn đầu danh sách phim truyền hình đáng chú ý nhất hàng tuần của Good Data Corporation. Công ty xác định thứ hạng của mỗi tuần bằng cách thu thập dữ liệu từ các bài báo, bài đăng trên blog, cộng đồng trực tuyến, video và phương tiện truyền thông xã hội về các bộ phim truyền hình hiện đang phát sóng hoặc sắp phát sóng.

"Một ngày nọ kẻ huỷ diệt gõ cửa nhà tôi" không chỉ giành vị trí số 1 trong danh sách các bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất mà các ngôi sao của bộ phim là Seo In Guk và Park Bo Young cũng chiếm hai vị trí đầu trong danh sách các diễn viên phim truyền hình đáng chú ý nhất tuần này.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về người đàn ông kỳ lạ khiến mọi thứ tan biến chỉ bằng một cái chạm - Myul Mang (Seo In Guk thủ vai). Sở dĩ Myul Mang khác lạ vì anh là sứ giả liên kết con người và các vị thần. Cuộc sống của Myul Mang vô tình bị cuốn vào vòng xoáy đời thường khi nghe thấy điều ước của Tak Dong Kyung (Park Bo Young đóng).

Top 5 bộ phim truyền hình được chú ý nhất trong tuần:

  1. “Doom at your service” ("Một ngày nọ kẻ huỷ diệt gõ cửa nhà tôi").
  2. "Mine" ("Sở hữu")
  3. "Mouse" ("Kẻ săn người")
  4. “Youth of May” ("Tuổi trẻ của tháng Năm")
  5. “Taxi driver” ("Ẩn danh")

Top 5 diễn viên được chú nhất trong tuần:

  1. Seo In Guk
  2. Park Bo Young
  3. Lee Seung Gi
  4. Lee Bo Young
  5. Lee Do Hyun
Park Ji Hoon và Bae In Hyuk với tính cách đối lập trong phim mới. Ảnh: Soompi
Park Ji Hoon và Bae In Hyuk với tính cách đối lập trong phim mới

Bộ phim sắp tới của đài KBS 2TV “At a distance, Spring is green” đã chia sẻ một cái nhìn mới về các nhân vật của Park Ji Hoon và Bae In Hyuk.

Viết bình luận của bạn