YoonA và Lee Jong Suk đóng chung phim mới. Ảnh: Soompi
YoonA và Lee Jong Suk đóng chung phim mới. Ảnh: Soompi

YoonA và Lee Jong Suk đóng chung phim mới

Minh Hằng

YoonA và Lee Jong Suk có thể sẽ đóng chung trong một bộ phim truyền hình mới.

Mới đây, một đại diện trong ngành đã báo cáo: “YoonA và Lee Jong Suk sẽ đóng vai một cặp đôi đã kết hôn trong bộ phim truyền hình “Big mouth”.”

Đáp lại báo cáo, công ty quản lý SM Entertainment của YoonA thông báo: “YoonA đã nhận được lời mời casting cho bộ phim truyền hình “Big mouth” và cô đang tích cực xem xét lời đề nghị.”

“Big mouth” là một bộ phim truyền hình kể về những điều kỳ lạ xảy ra khi một luật sư hạng ba tình cờ phụ trách một vụ án giết người và đào sâu hơn vào sự thật bị che giấu. Đó là hồ sơ về những trận chiến mà một luật sư thuộc tầng lớp trung lưu phải đối mặt, người phải trở nên ác độc hơn những kẻ ác để bảo vệ bản thân và gia đình cũng như trừng trị kẻ xấu trong một thế giới đầy rẫy những âm mưu và lòng tham quyền lực.

Như đã tiết lộ vào tháng trước, Lee Jong Suk đang đàm phán để đóng vai luật sư Park Chang Ho. YoonA đã được mời đóng vai Go Mi Ho, vợ của Park Chang Ho và người đã khiến anh ta trở thành luật sư. Cô rất xinh đẹp và sống khá kín đáo thời đại học nhưng bây giờ cô ấy trở nên cực kỳ táo bạo và thô lỗ.

Nếu YoonA nhận vai, đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của cô kể từ khi “Hush” kết thúc vào đầu năm nay.

“Big mouth” sẽ được viết bởi biên kịch Ha Ram và sản xuất bởi đạo diễn Oh Choong Hwan của “Khi nàng say giấc”, “Khách sạn ma quái” và “Khởi nghiệp”.

Bộ phim dự kiến ​​bắt đầu quay vào nửa cuối năm nay.

Từ khóa: khởi nghiệp
Phim Titanic là một trong những tác phẩm kinh điển. Ảnh: CGV.
3 phim lãng mạn về tình yêu liên quan đến biển cả

Đề tài về tình yêu là muôn thuở trên màn ảnh. Đã có không ít phim hay nói về những câu chuyện lứa đôi, đặc biệt trong số đó là các tác phẩm liên quan đến biển cả.

Viết bình luận của bạn