Park Ji Hoon và Bae In Hyuk với tính cách đối lập trong phim mới. Ảnh: Soompi
Park Ji Hoon và Bae In Hyuk với tính cách đối lập trong phim mới. Ảnh: Soompi

Park Ji Hoon và Bae In Hyuk với tính cách đối lập trong phim mới

Minh Hằng

Bộ phim sắp tới của đài KBS 2TV “At a distance, Spring is green” đã chia sẻ một cái nhìn mới về các nhân vật của Park Ji Hoon và Bae In Hyuk.

“At a distance, Spring is green” (tên Việt: Mùa xuân xanh từ xa) là bộ phim truyền hình chuyển thể từ webtoon nổi tiếng, kể câu chuyện thực tế về những sinh viên đại học đang phải vật lộn để đối mặt với thế giới khắc nghiệt.

Park Ji Hoon sẽ vào vai Yeo Joon - một sinh viên kinh doanh điển trai tại Đại học Myungil, người xuất thân từ gia đình giàu có và có tính cách ngọt ngào. Cuộc sống của anh có vẻ hoàn hảo, nhưng anh có một vết sẹo trong lòng mà không ai biết.

Bae In Hyuk sẽ vào vai Nam Soo Hyun - một sinh viên năm ba tại Đại học Myungil, người phải làm công việc bán thời gian vì xuất thân từ gia đình nghèo. Nam Soo Hyun có tính cách lạnh lùng và gai góc. Trong cuộc đấu tranh thứ hạng ở trường, anh tự tách mình ra khỏi các bạn cùng lứa tuổi.

Các bức ảnh mới được phát hành miêu tả Yeo Joon và Nam Soo Hyun hoàn toàn trái ngược với nhau. Yeo Joon có một nụ cười ấm áp và dịu dàng trong khi Nam Soo Hyun tạo ra một bầu không khí lạnh lẽo bằng ánh mắt lạnh lùng của mình.

Người xem tò mò muốn biết cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ sẽ diễn ra như thế nào và tại sao cả hai lại nhìn chằm chằm vào nhau như thể họ đang đối đầu. Tuy nhiên, Yeo Joon nổi tiếng, đáng yêu và Nam Soo Hyun cô đơn sẽ dần trở nên thân thiết với nhau hơn khi họ đón nhận những vết sẹo và khuyết điểm của nhau.

“At a distance, Spring is green” sẽ ra mắt vào ngày 14.6.2021.

Phim Titanic là một trong những tác phẩm kinh điển. Ảnh: CGV.
3 phim lãng mạn về tình yêu liên quan đến biển cả

Đề tài về tình yêu là muôn thuở trên màn ảnh. Đã có không ít phim hay nói về những câu chuyện lứa đôi, đặc biệt trong số đó là các tác phẩm liên quan đến biển cả.

Viết bình luận của bạn