Dương Triệu Vũ nói về tình yêu. Ảnh: NSCC.
Dương Triệu Vũ nói về tình yêu. Ảnh: NSCC.

Dương Triệu Vũ mất gần 40 năm mới chiêm nghiệm được chút về tình yêu

DI PY

Nối tiếp những dấu ấn trong hành trình âm nhạc đặc sắc của mình, Dương Triệu Vũ tiếp tục gửi đến khán giả album mới mang tên “Uyên Uyển – Những mùa hoa bỏ lại”.

Có thể nói đây là những giai điệu tuyệt vời mà anh mong muốn gửi đến khán giả trước khi đến với liveshow Uyên Uyển sẽ được diễn ra tại Hội An vào ngày 24.4 sắp tới.

Anh chia sẻ: “Mất gần 40 năm tôi mới chiêm nghiệm được chút ít về tình yêu và cuộc sống. Tôi nhận thấy tình yêu thật đẹp, đẹp từ cái đẹp cho tới những cái tôi tưởng là "không đẹp". Các cung bậc cảm xúc cho tôi chất liệu sống, biết yêu và hiểu luôn cảm xúc của người mình yêu.

Để yêu nhau một cách trọn vẹn nhất, yêu chân thành và không có sự tính toán. Khi yêu thì ai cũng như ai thôi, vị quân vương hay một kẻ khờ khạo tất cả cảm xúc đều thuần túy và đẹp.”

Lấy ý tưởng từ liveshow Uyên Uyển một khu vườn địa đàng qua 4 mùa và vì thế Dương Triệu Vũ phải thực hiện một album đầy đủ. Đây chính là chất liệu của liveshow Uyên Uyển.

Album được phát hành trên tất cả các kênh âm nhạc Việt Nam với những ca khúc như: Lạc mất mùa xuân, Đồng xanh, Giàn thiên lý đã xa , Những mùa hoa bỏ lại...

Dương Triệu Vũ mong muốn mời các khán giả cùng lắng đọng và nghe những tâm sự mà anh chiêm nghiệm được trong suốt thời gian qua.

Từ khóa: MV
"Kẻ săn người", "Sông đón trăng lên" được khán giả yêu thích. Ảnh poster, cắt phim.
“Mouse” của Lee Seung Gi và những phim Hàn được yêu thích trong tháng 3

“Kẻ săn người”, "Sông đón trăng lên" và Cuộc chiến thượng lưu 2” là 3 phim Hàn được khán giả yêu thích trong tháng này.

Viết bình luận của bạn