MV “Dynamite” tiếp tục mang lại thành công cho nhóm nhạc BTS. Ảnh: Xinhua
MV “Dynamite” tiếp tục mang lại thành công cho nhóm nhạc BTS. Ảnh: Xinhua

“Dynamite” tiếp tục mang lại thành công cho BTS

Thu Lan

Sản phẩm âm nhạc của nhóm BTS - “Dynamite” tiếp tục đạt thành tích khi lọt vào Top 3 nghệ sĩ/ nhóm nhạc có MV được yêu thích nhất trên mạng xã hội Youtube.

Mới đây, MV “Dynamite” của nhóm nhạc Hàn Quốc - BTS đã chinh phục được mốc 26,5 triệu lượt yêu thích trên mạng xã hội Youtube.

Thêm một lần nữa, MV này đã giúp 7 chàng trai giành được thành tích “khủng”, ghi tên nhóm vào bảng xếp hạng “Top 3 nghệ sĩ/ nhóm nhạc có MV được yêu thích nhất trên Youtube”.

BTS sẽ có nhiều dự án lớn phát triển sự nghiệp trong năm 2021. Ảnh: Xinhua
BTS sẽ có nhiều dự án lớn phát triển sự nghiệp trong năm 2021. Ảnh: Xinhua

Thành công này cũng đã giúp BTS vượt xa các nghệ sĩ Hàn Quốc khác như PSY với “Gangnam Style” (21,32 triệu lượt), Blackpink và “How You Like That” (19,65 triệu lượt)…

Hiện “Dynamite” của BTS chỉ đứng sau sau “See You Again” của Wiz Khalifa - Charlie Puth (33,39 triệu lượt) và “Despacito” của Luis Fonsi - Dady Yankee (43,46 triệu lượt).

“Dynamite” là ca khúc thu âm được phát hành vào tháng 8.2020 của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc - BTS. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, “Dynamite” đã liên tiếp đạt đạt nhiều kỷ lục chưa từng có trong làng âm nhạc K-Pop.

Với giai điệu sôi động, “Dynamite” mang lại cho người nghe một tâm trạng thoải mái, vui vẻ và trải nghiệm độc đáo khi được hòa mình với phong cách Retro của những năm 80-90.

Được biết, “Dynamite” hiện cũng đang là sản phẩm âm nhạc mang về cho BTS nhiều thành công và gây ấn tượng nhất trong sự nghiệp.

Từ khóa: BTS BlackPink Youtube
Jungkook (BTS) là ca sĩ nhạc pop được yêu thích nhất Châu Á. Ảnh poster.
Jungkook (BTS) là ca sĩ nhạc pop được yêu thích nhất Châu Á

Thành viên của BTS - Jungkook là ca sĩ nhạc pop Châu Á được yêu thích nhất trong 4 năm qua.

Viết bình luận của bạn