"Don't Fight The Feeling" của EXO vừa ra mắt đã được yêu thích. Ảnh: Poster.
"Don't Fight The Feeling" của EXO vừa ra mắt đã được yêu thích. Ảnh: Poster.

EXO "càn quét" các bảng xếp hạng iTunes với "Don't Fight The Feeling"

An Nhiên

Album đặc biệt của EXO - "Don't Fight The Feeling" đang nhận được sự yêu thích của người hâm mộ trên toàn cầu.

Chiều 7.6, các chàng trai của EXO chính thức phát hành album đặc biệt "Don't Fight The Feeling".

Ngay sau khi vừa phát hành, album mới của "gà cưng" nhà SM đã đứng đầu bảng xếp hạng Album hàng đầu của iTunes tại ít nhất 85 quốc gia, vùng lãnh thổ như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Đức, Ý, Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Nhật Bản, Singapore, Tây Ban Nha, Sri Lanka, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Uzbekistan, Việt Nam...

Album cũng vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Doanh số bán album kỹ thuật số trên QQ Music, Kugou Music và Kuwo Music của Trung Quốc.

Trên QQ Music, "Don't Fight The Feeling" đã được chứng nhận 3 đĩa bạch kim, danh hiệu được trao cho album vượt qua 3 triệu nhân dân tệ (tương đương 469.520 USD), chỉ trong 2 giờ và 19 phút sau khi phát hành album.

Ngoài việc album đứng đầu bảng xếp hạng hàng ngày của Hanteo Chart, ca khúc chủ đề của album "Don't Fighting the feel" đã đạt vị trí số 1 trên Vibe, Bugs, Genie và cũng xếp hạng cao trên các trang âm nhạc trong nước khác.

Trước đó, dù chưa phát hành song "Don't Fight The Feeling" cũng vượt mốc 1.220.181 đơn đặt hàng trước trong kho, phá vỡ kỷ lục cá nhân của nhóm từ trước cho đến nay.

Với sức hút và tài năng của EXO, thời gian tới, "Don't Fight The Feeling" được kỳ vọng sẽ tiếp tục "phá đảo" các bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước.

TXT lập thành tích với full album "The Chaos Chapter: Freeze". Ảnh: Poster.
TXT đạt doanh thu bán album tuần 1 cao thứ 6 trong lịch sử Hanteo

Đàn em cùng công ty của BTS - nhóm TXT vừa lập thành tích mới với full album "The Chaos Chapter: Freeze".

Viết bình luận của bạn