EXO lập thành tích dù chưa ra mắt sản phẩm. Ảnh: Poster.
EXO lập thành tích dù chưa ra mắt sản phẩm. Ảnh: Poster.

EXO lập kỷ lục với hơn 1,2 triệu đơn đặt hàng trước cho album mới

An Nhiên

EXO thiết lập một kỷ lục cá nhân mới với album đặc biệt sắp tới của nhóm - "Don't Fight The Feeling".

Tính đến ngày 6.6, album mới của EXO - "Don't Fight The Feeling" vừa chính thức vượt mốc 1.220.181 đơn đặt hàng trước trong kho, phá vỡ kỷ lục cá nhân của nhóm từ trước cho đến nay.

Được biết, album đặc biệt của nhóm có tổng cộng 5 ca khúc, bao gồm ca khúc chủ đề "Don't Fight The Feeling", “Paradise”, “No matter”, “Runaway” và “Just as normal”.

Theo đó, ca khúc chủ đề "Don't Fight The Feeling" là một ca khúc với nhịp điệu sảng khoái và âm thanh tổng hợp. Lời bài hát được viết bởi nhà tạo hit Kenzie làm nổi bật sức hút của tuổi trẻ và khuyến khích người nghe tin tưởng vào bản thân, hướng tới tương lai khi họ phải đối mặt với những quyết định khó khăn trong cuộc sống.

Album mới của EXO "Don't Fight The Feeling" sẽ được phát hành vào lúc 18h (giờ Hàn) chiều nay, ngày 7.6 cùng với một MV âm nhạc cho ca khúc chủ đề.

Trở lại sau thời gian vắng bóng, sau thành tích hơn 1,2 triệu đơn đặt hàng trước, "gà cưng" của SM được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều thành tích cho album mới trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong vài ngày tới.

Thiên Vương MTV - Phạm Lịch bàn luận chuyện yêu bạn thân. Ảnh: CTCC.
Phản ứng của Thiên Vương MTV khi lỡ “yêu thầm” bạn thân

Thiên Vương MTV cho biết, anh chấp nhận đánh đổi tình bạn để xây dựng tình yêu với bạn thân.

Viết bình luận của bạn