"Cỗ máy nhảy" của TWICE là nữ idol sở hữu thân hình đẹp. Ảnh: Cắt clip.
"Cỗ máy nhảy" của TWICE là nữ idol sở hữu thân hình đẹp. Ảnh: Cắt clip.

"Cỗ máy nhảy" của TWICE - Momo tiết lộ bí quyết giữ dáng thon

An Nhiên

Là một trong những nữ idol sở hữu thân hình đẹp nhất nhì K-pop, Momo (TWICE) có những bí quyết giữ dáng riêng cực kỳ hữu hiệu.

Là thành viên ra mắt ở TWICE nhờ tấm "vé vớt", đến hiện tại Momo đã dần chứng minh được khả năng của mình. Đảm nhận vai trò nhảy chính của TWICE nên không có gì ngạc nhiên khi thân hình của Momo rất gầy và mảnh mai.

Được biết, từ khi còn nhỏ, nữ thần tượng đã dành nhiều thời gian theo học khiêu vũ ở Nhật Bản. Ở hiện tại, khi đã là một thần tượng nổi tiếng, nữ ca sĩ vẫn duy trì thói quen tập luyện để giữ dáng thon.

Theo đó, để duy trì cơ bụng "số 11" huyền thoại của mình, Momo luôn chăm tập plank mỗi ngày. Cô thậm chí còn thực hiện 3 lần với 50 động tác plank cho mỗi lần tập. Ngoài ra, cô nàng cũng dành nhiều tiếng đồng hồ luyện tập vũ đạo để duy trì cân nặng và đốt cháy calo.

Bên cạnh đó, "cỗ máy nhảy" của TWICE cũng có chế độ ăn uống lành mạnh. Nữ thần tượng luôn ăn đầy đủ chất và không bao giờ để bản thân bị đói.

V là thành viên nổi tiếng của nhóm nhạc BTS. Ảnh: AFP.
V (BTS) là nam thần tượng được yêu thích nhất tại Nhật Bản

Độ nổi tiếng của thành viên BTS - V tại Nhật Bản là điều không thể chối cãi khi anh luôn đứng vị trí số 1 trong danh sách những nam thần tượng được yêu thích nhất tại quốc gia này.

Viết bình luận của bạn