Jennie - Blackpink tiết lộ hình mẫu lí tưởng của bản thân. Ảnh chụp màn hình
Jennie - Blackpink tiết lộ hình mẫu lí tưởng của bản thân. Ảnh chụp màn hình

Hình mẫu lý tưởng của Jennie - Blackpink

VY VY

Tham gia Knowing Brothers, Jennie - Blackpink đã tiết lộ hình mẫu lí tưởng của bản thân.

"Tái xuất" trong chương trình Knowing Brothers sau 3 năm, các thành viên Blackpink đã có những giây phút vui vẻ và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện thú vị. Điều khiến khán giả chú ý hơn cả sau khi Knowing Brothers tập 17.10 lên sóng là những chia sẻ của Jennie.

Cụ thể, khi Jennie được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Kang Ho Dong đã rất tự tin cho rằng Jennie sẽ chọn mình vì MC này chính là hình mẫu lý tưởng của nữ idol cách đây 3 năm. "Lần xuất hiện trước chẳng phải em đã chọn anh sao?", Kang Ho Dong nói.

Tuy nhiên, Kang Ho Dong dường như "ngã ngửa" trước câu đáp của Jennie: "Lúc đó em nói rằng anh là hình mẫu lý tưởng của em ngoại trừ gương mặt. Người em chọn là anh So Geun".

Sau đó, Jennie đã không chọn bất kỳ ai trong 7 thành viên của chương trình mà bất ngờ nhắc đến "Yêu tinh" Gong Yoo. Jennie thổ lộ, hình mẫu lý tưởng của cô là sự kết hợp của thân hình Ho Dong, tính cách Lee Soo Geun và gương mặt của Gong Yoo.

Blackpink tham gia Knowing Brothers. Ảnh chụp màn hình

Cũng tại chương trình, Lisa đã thể hiện vũ đạo thông qua bài nhảy City Girls. Nữ thần tượng cũng khiến tất cả bật cười khi thực hiện các động tác hài hước. Jisoo, Jennie và Rosé cũng tham gia vào bài nhảy này.

Từ khóa: BlackPink
Jennie phải từ bỏ nhiều thứ để có được ngày hôm nay. Ảnh chụp màn hình.
Jennie của BlackPink tiết lộ điều tiếc nuối trong quá khứ

Nhìn lại những ngày còn là thực tập sinh của mình, Jennie (BlackPink) từng ước có thể được ở cùng gia đình và có nhiều kỷ niệm hơn khi là học sinh trung học.

Viết bình luận của bạn