"Hướng dương ngược nắng" tập 14: Trí nhận cái tát trời giáng từ bà Cúc

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 14 phim "Hướng dương ngược nắng", Trí nhận cái tát trời giáng từ bà Cúc trước mặt Ngọc và ông Phan.

Trong đoạn giới thiệu tập 14 phim "Hướng dương ngược nắng", thấy Hải tiếp tục dụ dỗ mẹ đi vay tiền khắp nơi để làm MV ca nhạc, Minh dằn mặt Hải ngay giữa đường.

Trong tập 14 phim "Hướng dương ngược nắng", Minh dằn mặt Hải ngay giữa đường khi biết anh dụ dỗ bà Loan đi vay tiền. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV

“Này nếu mà tôi thích thì tôi check một phút mà ra. Còn nếu như anh muốn mèo mả gà đồng với bà Khánh thì đừng có bắt mẹ tôi đi vay tiền nữa. Tôi mà đã điên lên thì” - Minh nói với người tình của mẹ. Tuy nhiên, bà Loan vẫn bênh vực Hải và không tin rằng người tình đang dan díu với cô bạn thân của mình.

Ở một diễn biến khác, bà Loan đã tới tận nhà bà Cúc để hỏi chuyện. "Chị đưa cho con bé bao nhiêu để nó bán đứng tôi?" - bà Loan hỏi.

Bà Loan đến tận nhà tìm bà Cúc. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV

Tuy nhiên, bà Cúc lập tức mắng: "Về đóng cửa lại hỏi con gái cẩn thận rồi hãy thắc mắc. Tuy cô già đầu rồi nhưng tôi vẫn phải dạy cho cô bài học này. Nếu cô can đảm trở thành kẻ tham lam thì trước tiên đừng có ngu dốt".

Dù ngập ngừng vài giây nhưng bà Loan lại nghĩ đến ông Đạt: "Tôi ngu dốt á? Tôi ngu dốt nhưng tôi lại có được tình yêu của chồng chị. Còn chị thì không!".

Trí nhận cái tát trời giáng từ bà Cúc. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV

Cũng trong tập 14 sắp lên sóng, Trí đang đi xuống cầu thang liền bị Ngọc đi ngay sau lưng đạp ngã lăn ra. Không kiềm chế được, Trí định giơ tay tát đánh Ngọc thì gặp bà Cúc đi tới.

“Cậu định đánh ai đấy. Chị em cậu nên nhớ dù có gàn dở lộng hành ở đâu thì ở cái nhà này tôi còn chưa chết. Cậu lại đây, lại đây” - bà Cúc vừa tát vừa nói trước mặt Ngọc và ông Phan.

Liệu ông Phan sẽ nói gì? Bà Loan sẽ về hỏi thẳng chuyện tiền với Minh? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 14 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h30 12.1 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
"Hướng dương ngược nắng" tập 13: Kiên bất ngờ lạnh lùng với Châu

Trong đoạn giới thiệu tập 13 phim "Hướng dương ngược nắng", Kiên lạnh lùng, không quan tâm đến Châu khi cô tỏ thái độ hồ hởi, thậm chí còn gửi trộm một nụ hôn đến anh ngay ở cơ quan.

Viết bình luận của bạn