"Hướng dương ngược nắng" tập 9: Bà Cúc đến tận nhà đón chị em Minh

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 9 phim "Hướng dương ngược nắng", bà Cúc đã đích thân lên đến nhà đón chị em Minh - Trí dù thực lòng bà không muốn điều này xảy ra.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 9 phim "Hướng dương ngược nắng", bà Cúc (NSND Thu Hà) đến nhà gặp bà Loan (Vân Dung) - người tình cũ của chồng để thương lượng. Nhân cơ hội này, bà Loan đã ra giá 2 tỉ đồng.

Trong tập 9 phim "Hướng dương ngược nắng", bà Cúc đến nhà gặp bà Loan - người tình cũ của chồng để thương lượng. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Tuy nhiên, bà Cúc đáp trả: “Với một người mẹ định giá được các con của mình thì tôi cũng phải chống mắt lên mà nhìn đấy. Có điều tôi nói để cho vui thôi chứ việc gì tôi phải mất tiền để đón hai đứa nhà cô, vừa khó chịu lại vừa mất tiền. Cô muốn đòi xuống tìm chồng tôi mà đòi nhá”.

Ở một diễn biến khác, Minh (Lương Thu Trang) đoán được ý đồ của bà Cúc khi đích thân lên đến nhà đón chị em cô dù thực lòng bà không muốn điều này xảy ra.

Minh đoán được ý đồ của bà Cúc. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

“Cô không muốn chị em cháu quay về nhưng cô lại đích thân lên đây để làm thuyết khách. Điều đó chứng tỏ sự quay về của chị em cháu cũng rất quan trọng. Xin phép cô cho cháu được hỏi thẳng nhé, chuyện này có phải liên quan trực tiếp đến quyền thừa kế của Cao Dược không ạ?” - Minh thẳng thắn nói.

Đáp lại, bà Cúc phải xuống nước với Minh: “Nói chuyện với người thông minh bao giờ cũng thấy thoải mái. Vậy điều kiện của cô la gì, nói đi”.

Ông Phan quyết định nói lựa chọn của mình với hai cháu gái bất chấp sự thất vọng của chị em Châu - Ngọc. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Trong khi đó, ông Phan quyết định nói lựa chọn của mình với hai cháu gái bất chấp sự thất vọng của Châu (Hồng Diễm) và Ngọc (Quỳnh Kool). "Với nỗi buồn của các cháu với việc tìm người kế nghiệp ông vẫn lựa chọn sản nghiệp của dòng họ này. Ông không thể làm khác được" - ông Phan cương quyết.

Chuyện thừa kế ở nhà họ Cao sẽ diễn ra như thế nào? Bà Bạch Cúc có xoay chuyển được tình thế? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 9 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h30 30.12 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
"Hướng dương ngược nắng" tập 8: Kiên sắp khiến Châu thất vọng

Trong đoạn giới thiệu tập 8 phim "Hướng dương ngược nắng", Kiên (Hồng Đăng) úp mở nói với Châu (Hồng Diễm) rằng những chuyện mình sắp làm sẽ khiến cô thất vọng.

Viết bình luận của bạn