"Hướng dương ngược nắng" tập 11: Châu sẽ không đón nhận chị em Minh?

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 11 phim "Hướng dương ngược nắng", Châu dường như ngầm từ chối việc đón nhận chị em Minh - Trí vì sợ bà Cúc buồn, em gái Ngọc bực.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 11 phim "Hướng dương ngược nắng", ông Phan nhờ Châu quan tâm đến chị em Minh - Trí. “Cháu là người vị tha hơn Ngọc, hiểu chuyện hơn. Ông không thể yêu cầu mẹ cháu quan tâm đến hai chị em Minh - Trí nên người có thể dung hòa được vẫn là cháu. Hãy nghĩ về máu mủ để mềm lòng một chút có được không cháu” - ông Phan nhắn nhủ.

Trong tập 11 phim "Hướng dương ngược nắng", ông Phan đề nghị Châu quan tâm đến chị em Minh - Trí. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Tuy nhiên, ngay lập tức, Châu dường như ngầm từ chối lời đề nghị của ông nội: "Nhưng nếu cháu dung hòa mẹ cháu sẽ buồn, em cháu sẽ bực ạ".

Ở một diễn biến khác, Phúc gặp lại Minh trên đường anh giúp cô hạ gục tên cướp. Thấy vậy, Minh ngỡ ngàng hỏi: "Anh Phúc, sao anh lại ở đây? Anh về bao giờ sao không bảo với em!".

Minh gặp lại Phúc. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 11 sắp lên sóng, Ngọc và Trí tiếp tục xảy ra mâu thuẫn khi cả hai cùng chung sống trong nhà họ Cao. Nghe thấy Trí bật nhạc trong phòng ngủ, Ngọc chạy xuống phòng anh đòi tắt nhạc.

"Ở nhà người khác thì phải biết điều chứ. Sáng sớm không để cho ai ngủ à" - Ngọc nói lớn. Trong khi đó, Trí thản nhiên đáp lại: "Xin lỗi nhé, đây không phải nhà người khác, đây là nhà anh".

Ngọc lớn tiếng khi Trí bật nhạc to trong phòng ngủ. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Châu có chấp nhận sự đề nghị của ông nội? Chuyện gì sẽ xảy ra giữa Minh và Phúc? Liệu mâu thuẫn sẽ dâng cao khi Trí và Ngọc cùng sống trong nhà họ Cao? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 11 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h30 5.1 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
"Hướng dương ngược nắng" tập 10: Bà Diễm Loan chia tay Trí trong nước mắt

Trong đoạn giới thiệu tập 10 phim "Hướng dương ngược nắng", bà Diễm Loan chạy ra chia tay với Minh trước khi cậu con trai yêu quý lên thành phố.

Viết bình luận của bạn