"Hướng dương ngược nắng" tập 10: Bà Diễm Loan chia tay Trí trong nước mắt

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 10 phim "Hướng dương ngược nắng", bà Diễm Loan chạy ra chia tay với Minh trước khi cậu con trai yêu quý lên thành phố.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 10 phim "Hướng dương ngược nắng", ông Phan cảnh báo bà Cúc về Kiên. "Thằng Kiên này biết nhiều chuyện nhà mình, tập đoàn mình. Nhưng biết nhiều chuyện chưa chắc đã là chuyện tốt đâu" - ông Phan nói.

Nghe vậy, bà Cúc vội vàng đáp lại: "Bố, Kiên rồi sẽ trở thành người nhà mình, là con rể của con, cháu rể của bố". Nhưng ông Phan tiếp tục buông lời không tin tưởng.

Trong tập 10 phim "Hướng dương ngược nắng", bà Diễm Loan chia tay Trí trong nước mắt. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, Trí chia tay mẹ và chị để đến ở gia đình họ Cao. Trong khi đó, Minh chọn ở lại với mẹ - Diễm Loan trên ngôi nhà ở vùng cao.

Trước khi Minh lên thành phố, bà Diễm Loan đã chạy ra chia tay với cậu con trai yêu quý. "Em bé của mẹ, ra mẹ ôm em bé tí nào. Nhớ lời hứa với mẹ chưa? Thường xuyên gọi điện về nhà cho mẹ nghe chưa? Em bé thơm mẹ tí nào" - Diễm Loan vừa khóc vừa nói.

Ông Phan đã bổ nhiệm bà Cúc làm tổng giám đốc Cao Dược. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 10 sắp lên sóng, ông Phan đã bổ nhiệm bà Cúc làm tổng giám đốc Cao Dược. Trước thông báo của bố chồng, bà Cúc trong lòng lại cảm thấy không vui.

“Con trai tôi đã bị nạn qua đời. Đó là mất mát của gia đình nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình vận hành của tập đoàn. Dù truyền thông đã xử lý tốt nhưng giá cổ phiếu vẫn xuống. Vài kế hoạch kinh doanh phải đình lại. Trước tình hình khẩn cấp như vậy vị trí của tổng giám đốc Cao Dược không thể để trống. Tôi nghĩ rằng Bạch Cúc con dâu tôi là người phù hợp với vị trí đó hơn cả" - ông Phan nói.

Ông Phan đã phát hiện bí mật gì của Kiên? Bà Cúc sẽ thực hiện những dự tính tiếp theo như thế nào? Cuộc sống của Trí ở nhà họ Cao sẽ thế nào? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 10 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h30 4.1 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
"Hướng dương ngược nắng" tập 9: Bà Cúc đến tận nhà đón chị em Minh

Trong đoạn giới thiệu tập 9 phim "Hướng dương ngược nắng", bà Cúc đã đích thân lên đến nhà đón chị em Minh - Trí dù thực lòng bà không muốn điều này xảy ra.

Viết bình luận của bạn