"Hướng dương ngược nắng" tập 15: Kiên dập tắt ý định của Châu

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 15 phim "Hướng dương ngược nắng", Châu muốn tổ chức sinh nhật của mình cùng Kiên nhưng anh đã lựa chọn đi uống rượu với bạn, bỏ mặc bạn gái.

Trong đoạn giới thiệu tập 15 phim "Hướng dương ngược nắng", Phúc đang bàn với Minh kế hoạch cách để trừng trị Hải khi biết anh có ý định lừa tiền của bà Loan: “Bây giờ có một cách đơn giản và nhẹ nhàng nhất nhé. Quay clip thằng Hải lừa tình và lừa tiền mẹ em để cho mẹ em xem”. Tuy nhiên, Minh cho rằng cách này không hiệu quả với mẹ của mình.

Trong đoạn giới thiệu tập 15 phim "Hướng dương ngược nắng", bà Loan vẫn tin tưởng, vay tiền cho Hải. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Trong khi đó, Diễm Loan vẫn âm thầm đặt sổ đỏ để đưa tiền cho Hải. Nhìn thấy tiền, Hải vui mừng nói: “Bây giờ, anh sẽ cầm tiền ra để đặt cọc mặt bằng với lại mua một số trang thiết bị. Số tiền còn lại anh sẽ ra ngân hàng sẽ gửi thẳng vào tài khoản của em”.

Kiên không tham gia tiệc sinh nhật của Châu mà lựa chọn đi uống rượu cùng Hoàng. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, Châu muốn tổ chức sinh nhật mình cùng với Kiên. Vì vậy, bà Cúc rất vui và hứa sẽ cho Kiên về sớm. Nhưng Kiên thì lại trốn đi uống rượu với Hoàng: “Riêng việc tối nay tôi ở đây với ông mà không ở với Châu thì tôi cũng đủ mấy phiên chất vấn rồi, nhưng lý do thì không thiếu”.

Châu có nhận ra được thái độ lạnh nhạt của Kiên? Chuyện của Hải và bà Loan sẽ diễn ra như thế nào? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 15 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h30 13.1 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
Trí nhận cái tát trời giáng từ bà Cúc. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV
"Hướng dương ngược nắng" tập 14: Trí nhận cái tát trời giáng từ bà Cúc

Trong đoạn giới thiệu tập 14 phim "Hướng dương ngược nắng", Trí nhận cái tát trời giáng từ bà Cúc trước mặt Ngọc và ông Phan.

Viết bình luận của bạn