Hwang Jung Eum chọn tiếp tục cuộc hôn nhân của mình cùng ông xã và con trai. Ảnh: Cắt phim.
Hwang Jung Eum chọn tiếp tục cuộc hôn nhân của mình cùng ông xã và con trai. Ảnh: Cắt phim.

Hwang Jung Eum bất ngờ thông báo không ly hôn

An Nhiên

Sau khi hòa giải thành công, Hwang Jung Eum và ông xã sẽ tiếp tục cuộc hôn nhân của mình.

Trước đó, hồi tháng 9.2020, nữ diễn viên Hwang Jung Eum thông báo nữ diễn viên sẽ ly hôn với chồng - vận động viên golf Lee Young Don sau 4 năm chung sống. Được biết, cả 2 bên quyết định thương lượng việc ly hôn một cách suôn sẻ.

Tuy nhiên, mới đây, đại diện công ty quản lý của cô chia sẻ: “Trong quá trình hòa giải ly hôn, Hwang Jung Eum và chồng đã hiểu được sự khác biệt trong quan điểm của nhau. Qua những cuộc trò chuyện sâu sắc, cả hai quyết định tiếp tục cuộc hôn nhân của mình”.

Hwang Jung Eum sinh năm 1985. Cô được khán giả biết đến với các vai diễn trong trong “Gia đình là số 1” (phần 2), “She was pretty”, “Kill me, heal me”…

Năm 2016, Hwang Jung Eum kết hôn cùng Lee Young Don. Cặp đôi đón con trai đầu lòng vào tháng 8.2017. Sau khi kết hôn và sinh con, nữ diễn viên tập trung chăm sóc gia đình nhỏ.

Năm 2020, Hwang Jung Eum trở lại với 2 dự án “Mystic Pop-Up Bar” và “To All The Guys Who Loved Me” nhưng chưa tạo được dấu ấn mạnh mẽ như trước.

Jang Ki Yong là "người tình màn ảnh" mới của Song Hye Kyo. Ảnh: AFP, cắt phim.
Những bí mật thú vị về Jang Ki Yong - sao nam sắp sánh đôi với Song Hye Kyo

"Now, We Are Breaking Up" là tác phẩm đầu tiên mà Jang Ki Yong nên duyên cùng đàn chị Song Hye Kyo. Có rất nhiều điều thú vị về nam diễn viên điển trai, tài năng này mà có thể bạn chưa biết.

Viết bình luận của bạn