Ngô Diệc Phàm bị tẩy chay vì bê bối đời tư. Ảnh: Xinhua.
Ngô Diệc Phàm bị tẩy chay vì bê bối đời tư. Ảnh: Xinhua.

Ngô Diệc Phàm phủ nhận mọi cáo buộc tấn công tình dục

An Nhiên

Nam thần tượng sinh năm 1990 - Ngô Diệc Phàm phủ nhận toàn bộ cáo buộc dụ dỗ, hiếp dâm, "săn" những cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên...

Ngày 18.7 vừa qua, Ngô Diệc Phàm bị Đô Mỹ Trúc tố cáo đời sống riêng hỗn loạn, có thói quen "săn" các cô gái vị thành niên. Đô Mỹ Trúc tiết lộ, đã có hơn 8 cô gái bị Ngô Diệc Phàm hại, trong đó có 2 người đang ở tuổi vị thành niên.

Bản thân Đô Mỹ Trúc cũng bị Ngô Diệc Phàm giở trò xấu, xâm hại tình dục khi mới 17 tuổi. Hiện cô đang chuẩn bị hồ sơ, tổng hợp chứng cứ khởi kiện cựu thành viên EXO.

Tuy nhiên, hôm nay (19.7), Ngô Diệc Phàm đã đăng tải dòng trạng thái trên Weibo cá nhân để phủ nhận mọi cáo buộc mà bản thân đang phải đối mặt gần đây.

"Tôi đã đến trạng thái mà bản thân không thể chịu đựng được nữa do mọi người tung tin đồn. Tôi đã gặp Đô Mỹ Trúc một lần vào ngày 5.12 năm ngoái tại một bữa tiệc với bạn bè nhưng tôi chưa bao giờ mời cô ấy đồ uống hay hỏi số điện thoại của cô ấy. Trong bữa tiệc đó cũng có rất nhiều người.

Tôi khẳng định bản thân chưa bao giờ làm những việc như dụ dỗ và thực hiện hành vi hiếp dâm hay 'săn' những cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên. Nếu có những hành vi trên, tôi sẽ phải ngồi tù. Tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về những lời nói của mình ở đây" - sao nam chia sẻ.

Ngô Diệc Phàm sinh năm 1990 và từng là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO. Anh tham gia một số bộ phim như: "Có một nơi chỉ chúng ta biết", "Hoá ra anh vẫn ở đây", "Hạ hữu kiều mộc nhã vọng thiên đường", "Tước tích"...

Gần đây, anh đóng chính phim "Thanh trâm hành" cùng Dương Tử. Tuy nhiên, tác phẩm hiện đứng trước nguy cơ bị hoãn lên sóng vì bê bối đời tư của nam chính cũng như làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ khán giả.

Có thể nói, scandal lần này đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm. Không chỉ trong lĩnh vực nghệ thuật mà hiện nhiều thương hiệu đình đám đã xoá và ẩn toàn bộ bài đăng quảng cáo liên quan đến nam nghệ sĩ. Ngoài ra, cũng có nhãn hàng tuyên bố chấm dứt hợp đồng với anh.

Sehun (EXO) đóng phim mới cùng Song Hye Kyo. Ảnh: Poster.
Sehun (EXO) tiết lộ về vai diễn trong phim mới với Song Hye Kyo

Thành viên EXO - Sehun chia sẻ về vai diễn trong phim truyền hình mới cùng nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Viết bình luận của bạn