Diễn viên Jeon So Min. Ảnh cắt clip.
Diễn viên Jeon So Min. Ảnh cắt clip.

Jeon So Min tiết lộ đồng nghiệp thân thiết nhất trong "Running Man"

An Nhiên

Nam diễn viên Ji Suk Jin là "đàn anh" thân thiết nhất với Jeon So Min trong chương trình thực tế "Running Man".

Trong buổi chụp ảnh mới nhất, Jeon So Min đã dành thời gian để trò chuyện về cuộc sống hàng ngày và các dự án diễn xuất của mình trong quá khứ.

Trước câu hỏi về việc khi nào cô cảm thấy tự hào nhất về sự nghiệp của mình, nữ diễn viên cho biết: “Khi nhiều người xem tôi là nhân vật mà tôi đang đóng. Tôi nghĩ đó là lúc tôi cảm thấy được đền đáp xứng đáng nhất và nó truyền cảm hứng cho tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ".

Nói về các dự án diễn xuất mà bản thân nhớ nhất, Jeon So Min đã chọn các bộ phim truyền hình “1% of Something", "Top Star U-Back" và "Big Data Dating”. Trong số đó, cảnh hôn với Ha Seok Jin trong “1% Something” là cảnh quay khiến sao nữ ấn tượng nhất.

Riêng về chương trình truyền hình thực tế "Running Man", Jeon So Min cho biết trong chương trình, “đàn anh” Ji Suk Jin là người mà cô thân thiết nhất.

“Tôi đã nói chuyện điện thoại với anh Ji Suk Jin rất nhiều và thường xuyên trong năm nay. Anh ấy là một người ấm áp và rất hài hước nên tôi nghĩ thời gian tôi dành cho anh ấy điện thoại là khoảng thời gian tôi hạnh phúc nhất trong thời gian này”, nữ diễn viên nói.

Son Tae Young chia sẻ về tình trạng sức khỏe của Kwon Sang Woo

Son Tae Young đã cập nhật cho những người hâm mộ quan tâm về tình trạng sức khỏe của chồng cô Kwon Sang Woo sau ca phẫu thuật gần đây.

Viết bình luận của bạn