Ca khúc mới của Lisa (BlackPink) có tên trên BXH Billboard. Ảnh: Poster.
Ca khúc mới của Lisa (BlackPink) có tên trên BXH Billboard. Ảnh: Poster.

"Lalisa" của Lisa (BlackPink) lọt bảng xếp hạng Billboard Hot 100

An Nhiên

Ca khúc chủ đề trong album solo đầu tay của Lisa (BlackPink) đã có tên ở trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Ngày 20.9 (theo giờ địa phương), Billboard chính thức thông báo ca khúc “Lalisa” của Lisa đã có tên ở vị trí thứ 84 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này. Ngoài ra, ca khúc cũng có tên ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Global 200 và Global Excl.

Theo Billboard, Lisa là thành viên thứ 2 của BlackPink ghi danh trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 sau ca khúc “On the Ground” của Rosé được phát hành hồi tháng 3.

Trước đó, ca khúc của "bông hồng nước Úc" lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ở vị trí thứ 70, đồng thời đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Global 200.

Có thể nói, ngay sau khi phát hành, sản phẩm âm nhạc mới của nữ idol nhà YG đã liên tiếp gặt hái nhiều thành tích ấn tượng.

Với 736.221 bản bán ra trong tuần đầu tiên, Lisa đã trở thành nữ nghệ sĩ solo đầu tiên bán được nửa triệu album trong tuần đầu tiên. Bên cạnh đó, Lisa cũng lập kỷ lục trên YouTube khi MV "Lalisa" đạt 100 triệu view chỉ sau 49 giờ 5 phút (hơn 2 ngày) phát hành.

Mới đây, cô nàng cũng vượt qua "đàn chị" cùng nhóm - Jennie để trở thành nữ idol được yêu thích nhất tháng 9 với chỉ số thương hiệu là 5.365.468, tăng 430,47% so với tháng trước.

Từ khóa: Lisa BlackPink
Nữ ca sĩ Lisa - Jennie (BlackPink) giữ vững sức hút của mình. Ảnh: Xinhua.
Nữ idol được yêu thích nhất tháng 9 gọi tên Lisa - Jennie (BlackPink)

Với màn ra mắt solo ấn tượng, Lisa là nữ idol đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu tháng này. Trong khi đó, thành viên cùng nhóm BlackPink - Jennie có tên ở vị trí thứ 2.

Viết bình luận của bạn