Nhan sắc Jennie của nhóm BlackPink. Ảnh: Xinhua.
Nhan sắc Jennie của nhóm BlackPink. Ảnh: Xinhua.

Jennie (BlackPink) khoe hình thể gợi cảm trong trang phục đơn giản

An Nhiên

Dù chỉ diện trang phục đơn giản, nhưng sắc vóc, thần thái của thành viên BlackPink - Jennie vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi.

Jennie vừa đăng tải loạt hình ảnh mới trên mạng xã hội của mình. Trong ảnh, nữ ca sĩ diện áo thun trắng đơn giản, kết hợp với quần jeans xanh nhạt.
Jennie vừa đăng tải loạt hình ảnh mới trên mạng xã hội của mình. Trong ảnh, nữ ca sĩ diện áo thun trắng đơn giản ôm dáng, kết hợp với quần jeans xanh nhạt. Ảnh: Xinhua.
Thành viên nhóm BlackPink để tóc dài buông xoã tôn lên vẻ mơ màng với gương mặt được trang điểm nhẹ.
Thành viên nhóm BlackPink để tóc dài buông xoã tôn lên vẻ mơ màng với gương mặt được trang điểm nhẹ. Ảnh: Xinhua.
Có thể nói, dù chỉ diện trang phục đơn giản nhưng Jennie trông vẫn vô cùng thu hút khi toát lên khí chất sang trọng.
Có thể nói, dù chỉ diện trang phục đơn giản nhưng Jennie trông vẫn vô cùng thu hút nhờ toát lên khí chất sang trọng cùng hình thể đẹp. Ảnh: Xinhua.
 
 Trước đó, Jennie từng gây "sốt" khi diện áo cardigan kiểu dáng gợi cảm chỉ với một khuy cài. Được biết, xanh lá cũng là tông màu yêu thích của nữ idol nhà YG. Ảnh: Xinhua.
 
Trong làng giải trí K-pop, khi nhắc đến Jennie, khán giả nhớ ngay đến một ngôi sao tài năng, người sở hữu gu thời trang cá tính, phong cách trang điểm, làm tóc ấn tượng. Ảnh: Xinhua.
 
 Thế nên không quá ngạc nhiên khi chủ nhân hit "Solo" luôn nằm trong top "It Girl" (sao nữ đi đầu xu hướng) khi trang phục, phụ kiện, túi xách... cô diện đều luôn trong tình trạng cháy hàng. Ảnh: Xinhua.
BlackPink đảm nhận vai trò mới. Ảnh: Poster.
BlackPink được bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá cho SDG của Liên Hợp Quốc

4 cô gái của BlackPink là nghệ sĩ Châu Á đầu tiên được bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá cho các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) của Liên Hợp Quốc.

Viết bình luận của bạn