Nhóm nữ tân binh - aespa. Ảnh: Xinhua.
Nhóm nữ tân binh - aespa. Ảnh: Xinhua.

Nhóm “tân binh khủng long” aespa tiếc nuối vì chưa được hát trước khán giả

An Nhiên

Vì ra mắt trong thời kỳ dịch COVID-19 bùng phát, nhóm nữ tân binh nhà SM - aespa cho biết, họ chưa từng được biểu diễn ở các sân khấu có khán giả.

Mới đây, aespa đã xuất hiện trên chương trình "Knowing Brothers" với tư cách khách mời để quảng bá cho mini album "Savage".

Tại đây, khi được hỏi về ước mơ trong tương lai của nhóm, aespa đồng loạt cho biết: "Bọn em muốn được hát trước khán giả".

Theo như 4 cô gái, vì ra mắt trong thời kỳ dịch COVID-19 bùng phát nên aespa chưa từng được biểu diễn ở một sân khấu có khán giả. "Em đã luôn tưởng tượng đến ngày mình được nhìn thấy khán giả thật. Nếu vậy thì chắc em sẽ khóc mất", Karina, thành viên của nhóm chia sẻ.

Cũng trong chương trình, Shindong (Super Junior) tiết lộ, anh là người đã phát hiện ra Karina trước khi nữ idol được SM Entertainment chiêu mộ. "Ngay khi nhìn thấy Karina, tôi đã muốn tuyển cô ấy vào SM Entertainment. Tuy nhiên, vì đang ở trong quân ngũ nên không có cách nào để liên lạc với công ty", anh nói.

aespa ra mắt làng giải trí Hàn Quốc vào tháng 11.2020 với 4 thành viên là Winter, Karina, Ningning và Giselle và nhanh chóng lập nên nhiều thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng nhạc số. Những biệt danh như: "tân binh khủng long", "tân binh quái vật" là cách khán giả dùng để nói về aespa.

Gần đây, aespa gây ấn tượng khi MV "Savage" cán mốc 100 triệu lượt xem chỉ sau 17 ngày. Thành tích này nhanh hơn 15 ngày so với MV "Next Level" (đạt 100 triệu view trong 32 ngày). Hiện "Savage" là MV nhanh nhất của aespa đạt được thành tích này.

Với tài năng, sức hút cùng sự hỗ trợ từ công ty chủ quản, aespa được chờ đợi sẽ có thêm nhiều bước tiến mới trong tương lai.

BTS tổ chức buổi biểu diễn trực tuyến. Ảnh: Xinhua.
BTS tổ chức concert trực tuyến

Theo công ty quản lý, BTS sẽ tổ chức buổi hòa nhạc trực tuyến mang tên "BTS Permission To Dance On Stage" sau thời gian phải tạm hoãn vì COVID-19.

Viết bình luận của bạn