aespa có thêm MV 100 triệu view. Ảnh: MV.
aespa có thêm MV 100 triệu view. Ảnh: MV.

MV “Savage” của nhóm “tân binh khủng long” aespa cán mốc 100 triệu view

An Nhiên

Không chỉ đạt doanh thu cao với mini album “Savage” mà MV cùng tên của aespa cũng vừa cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Ngày 23.10, MV “Savage” của aespa có thêm thành tích mới. Theo đó, MV được nhóm nữ nhà SM phát hành vào ngày 5.10 và nhanh chóng cán mốc 100 triệu lượt xem cùng 2,2 triệu lượt thích trên YouTube.

MV “Savage” thuộc thể loại trap với âm thanh trống và bass, điểm nhấn là cảm giác tấn công mạnh mẽ. Lời bài hát là câu chuyện tiếp nối thế giới quan của nhóm sau "Black Mamba" và "Next Level". aespa đã đi đến Kwangya để chiến đấu với nhân vật phản diện "Black Mamba".

Trước đó, mini album mới của aespa - “Savage” đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng World Albums cũng như có tên ở vị trí số 1 trên Billboard's Independent Albums trong tuần. Đồng thời, bài hát lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200 ở vị trí thứ 20 và bảng xếp hạng Top Album Sales ở vị trí thứ 2.

aespa ra mắt làng giải trí Hàn Quốc vào tháng 11.2020 với 4 thành viên là Winter, Karina, Ningning và Giselle và nhanh chóng lập nên nhiều thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng nhạc số.

Những biệt danh như: "tân binh khủng long", "tân binh quái vật" là cách khán giả dùng để nói về aespa. Với sức hút cùng sự hỗ trợ từ công ty chủ quản, aespa được chờ đợi sẽ có thêm nhiều bước tiến mới trong tương lai.

Nhóm nhạc Kpop - BTS, BlackPink. Ảnh: MV.
Ca sĩ Kpop được yêu thích nhất: BTS, BlackPink tụt hạng

So với thứ hạng 1 và 3 của tháng trước, tháng này, BTS lẫn BlackPink đều tụt hạng trên bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của các ca sĩ.

Viết bình luận của bạn