"Lửa ấm" tập 36: Tiểu tam Ngọc chính thức bước vào gia đình Thủy

Thanh thanh

Trong tập 36 "Lửa ấm", Ngọc được bà Mai mời đến dự đám giỗ bố Minh. Đây dường như là lời tuyên bố của bà Mai để Ngọc chính thức “bước một chân” vào gia đình bà.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 36 phim "Lửa ấm" hé lộ tình tiết Thủy bắt đầu thách thức “tiểu tam" sau những lần bị Ngọc gài bẫy. Lần này, Thủy không bực tức, không làm loạn lên dù biết chuyện Minh và Ngọc có con riêng.

Tập 36 phim "Lửa ấm", Thủy bắt đầu thách thức Ngọc. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

"Dù cô có làm gì đi chăng nữa thì gia đình này vẫn là của tôi, cô cũng chỉ là người ngoài thôi. Thất vọng vì tôi không cáu, không nổi điên hay gây gổ với cô à?" - Thủy thách thức.

Sau đó, Thủy ấn cặp lồng cháo mà Ngọc đã mua giúp cho mình vào tay Ngọc. Khi đi, Thủy chủ động quay lại nói với Ngọc rằng cô ta không đáng để mình làm thế.

Minh nghi ngờ vợ có tình riêng. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, Minh có vẻ bắt đầu nghi ngờ vợ sau lần vô tình gặp bác sĩ Khánh đang đưa suất cơm tối cho Thủy trong ca trực. Trong một lần hai vợ chồng cãi nhau, Thủy bức xúc nói: "Từ bao giờ anh đánh mất niềm tin vào vợ mình thế. Hay anh lấy cớ giận em, để em phải quên đi những gì mẹ và anh đã làm?". Điều này đã khiến cô vô cùng tổn thương.

Cũng trong tập 36 sắp lên sóng, Ngọc cũng được bà Mai mời đến dự đám giỗ bố Minh. Đây dường như là lời tuyên bố của bà Mai để Ngọc chính thức “bước một chân” vào gia đình bà.

Ngọc được bà Mai mời đến dự đám giỗ bố Minh. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

“Trước đây cái Ngọc nó đã không có phúc có phận để làm dâu con trong gia đình. Hôm nay ngày giỗ ông, trước bàn thờ ông tôi xin ông cho tôi được nhận nó làm con nuôi của gia đình mình, ông đồng ý ông nhé” - bà Mai khấn trước vong linh của chồng. Thủy đứng ngoài nghe được như chết lặng nhưng cũng không biết phản kháng bằng cách nào.

Thủy sẽ làm gì trong hoàn cảnh này? Ngọc một bước tiến thăng vào gia đình Thủy? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập tập 36 phim "Lửa ấm" phát sóng lúc 21h 19.11 trên VTV1.

"Lửa ấm" tập 35: Thủy chết lặng khi biết chồng có con riêng với tiểu tam

Trong tập 35 "Lửa ấm", Thủy được Mai Anh thông báo con của tiểu tam Ngọc chính là con của Minh. Liệu cô sẽ là làm gì để bảo vệ gia đình của mình?

Viết bình luận của bạn