"Lửa ấm" tập 49: Bắt gặp Minh qua đêm ở nhà Ngọc, Khánh làm gì thay Thủy?

Thanh Thanh

Trong tập 49 "Lửa ấm", Minh qua đêm tại nhà Ngọc và bị Khánh bắt gặp. Anh đã thể hiện thái độ bức xúc thay Thủy - vợ của Minh.

Trong trích đoạn tập 49 phim "Lửa ấm", Minh qua đêm tại nhà Ngọc và bị Khánh bắt gặp. Anh đã không ngại thể hiện thái độ bức xúc thay Thủy. Những lời nói của Khánh hôm nay một phần nào đó để Minh nhận ra chuyện vợ mình bỏ ra khỏi nhà không phải vì Khánh.

Trong trích đoạn tập 49 phim "Lửa ấm", Minh qua đêm tại nhà Ngọc và bị Khánh bắt gặp. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

“Tôi nghĩ Thủy mà thấy cảnh này chắc không từ chối tôi lạnh lùng như vậy. Trong khi vợ đi dập dịch nguy hiểm cận kề, chồng thì qua đêm với nhân tình cũ, cứ như là trong phim ấy nhỉ. Anh mới là người nói bậy. Anh nhìn lại mình xem, anh có xứng với những gì Thủy dành cho anh không? Tư cách à, thế tư cách của anh là gì, là chồng của Thủy à? Thật uổng công Thủy đã yêu thương và tôn thờ anh như vậy” - Khánh nói.

Thủy cùng các đồng nghiệp đang căng mình dập dịch. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, Thủy cùng các đồng nghiệp đang căng mình dập dịch, khi lượng bệnh nhân được mang đến khu cách ly ngày một đông, những bệnh nhân tiên lượng xấu cũng tăng lên. Điều này khiến cho đội ngũ y bác sĩ phải dốc hết sức để làm việc.

Hoàng lo lắng vì bị chủ nhà đòi nhà đột ngột. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 49 sắp lên sóng, Hoàng lo lắng vì bị chủ nhà đòi nhà đột ngột, chưa biết làm cách nào lo liệu chỗ ở để cưới Kha. Trong khi đó, Kha tỏ ra vô tư chia sẻ mong muốn có một căn hộ khang trang gồm hai phòng ngủ, một cái bếp thật rộng.

Liệu Kha và Hoàng sẽ có căn nhà mới theo ý muốn? Minh có thực sự qua đêm tại nhà Ngọc? Khánh có kể chuyện này cho Thủy? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 49 phát sóng lúc 21h 9.12 trên VTV1.

"Lửa ấm" tập 48: Biết Thủy ly thân, Khánh lập tức thổ lộ tình cảm

Trong tập 48 "Lửa ấm", biết tin Thủy ly thân với chồng và dọn ra ở riêng, Khánh đã thổ lộ tình cảm giấu kín lâu nay với cô.

Viết bình luận của bạn