Lý Nhã Kỳ được trao quyết định làm Đại sứ du lịch tỉnh Gorj

M. K

Trong chuyến công du 3 tuần sang Rumani trên cương vị Lãnh sự danh dự, Lý Nhã Kỳ được đánh giá là lãnh sự trẻ nhưng rất nhạy bén trong vấn đề tầm nhìn chiến lược. 

Cũng nhờ vào đầu óc kinh doanh và vốn hiểu biết trong sự nghiệp thành công của mình đã giúp Lý Nhã Kỳ có những bước đi vững chắc trong vai trò người đứng đầu văn phòng lãnh sự Rumani tại TP. HCM.

Lý Nhã Kỳ vinh dự nhận lời làm Ảnh: Mr. AT.
Lý Nhã Kỳ vinh dự nhận lời mời làm Đại sứ du lịch tỉnh Gorj. Ảnh: Mr. AT.

Có thể nói, chuyến đi kéo dài 3 tuần này là một chuyến hành trình làm việc Bắc Nam xuyên Rumani. Đặc biệt tại tỉnh Gorj, đây là nơi Lý Nhã Kỳ có nhiều hoạt động nhất.

Lý Nhã Kỳ nhận được sự chú ý khi có chuyến công tác tại Rumani.
Lý Nhã Kỳ nhận được sự chú ý khi có chuyến công tác tại Rumani.

Không những là thành phố lịch sử, nổi tiếng với rất nhiều điểm đến hấp dẫn, tỉnh Gorj vốn có rất nhiều làng nghề truyền thống đặc sắc như thêu tay, dệt thảm, làm đồ gốm Tismana, Horezu được UNESCO công nhận... Theo đó, ông Gheorghe Nichifor - Phó Chủ tịch hội đồng tỉnh Gorj đã chính thức ngỏ lời mời Lý Nhã Kỳ làm đại sứ du lịch và văn hóa cho tỉnh.

 
 

Với kinh nghiệm thực tiễn từng là Đại sứ du lịch Việt Nam, Lý Nhã Kỳ sẽ tìm hiểu về kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố, từ đó có những đề xuất để kết nối, giúp các doanh nghiệp Gorj gặp gỡ với các doanh nghiệp Việt.

 
 

Lý Nhã Kỳ bày tỏ rằng, "68 năm cho một con người đã là hết cuộc đời còn 68 năm cho quan hệ hữu nghị hai quốc gia thì đó là một quan hệ vững chắc và không có gì có thể phá vỡ. Tôi mong rằng, những lớp thế hệ trẻ về sau ở Việt Nam sẽ tiếp tục kế thừa và phát triển mối quan hệ giữa hai quốc gia đi lên một bước tiến mới, một tầm cao mới để có thể cùng hỗ trợ và cùng nhau phát triển".

Nhờ lạc quan và phát hiện bệnh sớm, Hari chiến thắng căn bệnh của chính mình.
Khi nghệ sĩ đối mặt với bệnh ung thư

Công việc căng thẳng, không theo chuẩn giờ giấc, môi trường cạnh tranh nhiều stress và đặc biệt, ăn uống hàng quán không đảm bảo là một trong những nguyên nhân khiến số nghệ sĩ Việt bị ung thư ngày càng tăng.

Viết bình luận của bạn