MC Quyền Linh khuyên bớt sống ảo để bước ra đời thật

M.T

Quyền Linh khuyên bạn trẻ và các nghệ sĩ bớt sống ảo để bước ra đời thật.

Với chủ đề “Bớt sống ảo để bước ra đời thật”, nghệ sỹ Quyền Linh cùng Á hậu Thư Đình và diễn viên, người mẫu Huỳnh Thi đã có những pha sống ảo "tung chảo" trong chuyên mục "Ghế Nóng" của chương trình thời sự Tâm điểm hôm nay. 

 
 MC Quyền Linh chế diễu lối sống ảo.

Khách mời "Ghế nóng Quyền Linh" sẽ được mức cát-sê là 1 tỷ hay đôi dép tổ ong mà Quyền Linh mang có giá tận… 790 triệu đồng, post hình đi ăn nhà hàng nhưng thật ra là ăn cơm vỉa hè giá 15 ngàn… là những tình huống hài hước mà các nghệ sỹ xây dựng để minh họa cho một lối sống “ảo” đang khá thịnh hành. 

"Nhưng tại sao phải sống ảo? Việc post lên mạng xã hội một tấm hình để khoe mình được đi ăn nhà hàng 5 sao, mới mua một căn nhà trong khi chỉ ăn cơm vỉa hè, ở nhà thuê thì liệu rằng điều đó có thật sự khiến chúng ta vui. Đó là chưa kể, quá tập trung xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội ảo sẽ khiến ta đánh mất con người thật của mình" –  Quyền Linh chia sẻ. 

 
 MC Quyền Linh và hai vị khách mời.

Diễn viên, người mẫu Huỳnh Thi cho biết: “Sống ảo sẽ có nhiều fan hơn, mỗi người biết đến mình thì mình sẽ nổi tiếng. Nhưng cái ảo cũng sẽ có nhiều tác hại. Khi người ta gặp mình thì người ta không nhận ra mình nữa. Nhiều lúc người ta quay lơ, không nhận ra mình” .

"'Quan trọng là ở ngoài đời thật mình có hạnh phúc hay không. Vì cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra" – Á hậu Thư Đình chia sẻ quan điểm của mình khi nói về việc sống ảo trên mạng xã hội. 

 
 

Trên mạng xã hội, người ta dễ dàng có thể được sống như mẫu hình mà người ta muốn trở thành. Nhưng nếu lúc nào cũng dán mắt vào điện thoại và sống ảo thì đến khi nào người ta mới có thể sống thật? Câu hỏi nghệ sỹ Quyền Linh đặt cho khách mời nhưng cũng chính là đặt ra cho  khán giả. Ghế nóng của chương trình thời sự Tâm điểm hôm nay phát sóng vào lúc 17h35, thứ 3 ngày 2.4 trên kênh HTV.

Á hậu Thụy Vân: "H'Hen luôn nói lời cảm ơn mỗi khi được tôi phỏng vấn"

Á hậu Thụy Vân vừa có dịp tái ngộ với Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê khi cả cùng kêu gọi giới trẻ Thủ đô bảo vệ môi trường trong sự kiện "Giờ Trái đất". Đây là năm thứ 5 Thụy Vân đồng hành với chương trình, còn H' Hen Niê là một trong những đại sứ của chiến dịch năm 2019. 

Viết bình luận của bạn