Minh Tuyết hào hứng trong dịp về thăm Hà Nội

M. K

Sau nhiều năm, nữ ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết mới có dịp về thăm Hà Nội, gặp gỡ khán giả Thủ đô nhân dịp tham gia liveshow của đồng nghiệp thân thiết Bằng Kiều vào ngày 18 và 19.8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Có thể nói, Bằng Kiều – Minh Tuyết là một trong những cặp đôi được yêu mến hàng đầu trên sân khấu trong và ngoài nước. Với giọng hát nội lực, cảm xúc cũng như đẩy được giọng hát đặc trưng, cả hai luôn là tâm điểm tại nhiều chương trình.

Bằng Kiều và Minh Tuyết là cặp song ca rất được khán giả yêu thích. Ảnh: NVCC.
Bằng Kiều và Minh Tuyết là cặp song ca rất được khán giả yêu thích. Ảnh: NVCC.

Đúng như mong đợi từ khán giả Hà Nội, sắp tới đây, cả hai sẽ hội ngộ trong live show "Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên". Nữ ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết vô cùng hào hứng nói: "Với Hà Nội, đây là nơi mà tôi rất mong muốn trở về. Đặc biệt khán giả Thủ đô luôn dành cho tôi những tình cảm chân thành nhất".

Nữ ca sĩ hải ngoại rất hào hứng khi được trở lại Hà Nội vào trung tuần tháng 8 tới đây.
Nữ ca sĩ hải ngoại rất hào hứng khi được trở lại Hà Nội vào trung tuần tháng 8 tới đây.

Được yêu thích khi song ca cùng Bằng Kiều, Minh Tuyết tâm sự thêm khi được hỏi về những lần kết hợp ăn ý cùng nam ca sĩ. Minh Tuyết cho biết, đối với nghệ sĩ mỗi lần đứng trên sân khấu đã là một lần khác nhau. Mỗi không gian, mỗi chủ đề chương trình đã tạo cho mỗi nghệ sĩ một cảm giác mới, chính vì vậy giúp họ có thể thăng hoa trên sân khấu.

"Song ca với anh Bằng Kiều, đó là những trải nghiệm rất khó quên trong sự nghiệp ca hát của tôi. Anh ấy luôn để cho người song ca cùng có thể thăng hoa trong cảm xúc âm nhạc" - Minh Tuyết nói.

 
 

Khi được hỏi về hình ảnh của ca sĩ Bằng Kiều là một nghệ sĩ đa tài, đặc biệt là diễn kịch, Minh Tuyết bày tỏ sự ngưỡng mộ. Cô chân thành chia sẻ: "Anh Bằng Kiều khá đa tài. Anh vừa hát hay mà còn diễn kịch rất duyên dáng nữa. Với ca hát khán giả sẽ thấy một Bằng Kiều lịch lãm, chững chạc còn với nghệ thuật diễn xuất là một hình ảnh đầy mới lạ, trẻ trung, vui vẻ và đầy thú vị".

Liveshow riêng sắp tới của Bằng Kiều hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Thủ đô nhiều điều thú vị.
Liveshow riêng sắp tới của Bằng Kiều hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Thủ đô nhiều điều thú vị.

Sắp tới, Minh Tuyết sẽ tập trung vào một số chương trình truyền hình đã nhận lời tham gia. Đồng thời, nữ ca sĩ tập trung hoàn tất một số sản phẩm đang dang dở để đáp lại tình cảm khán giả và fan đang chờ đợi.

Hoa hậu Hạnh Lê làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2018

Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2018 là cuộc thi nhằm xây dựng mạng lưới kết nối doanh nhân Việt trên toàn thế giới thông qua các hoạt động giao lưu văn hoá Việt Nam và quốc tế. 

Viết bình luận của bạn