Hoa hậu Hạnh Lê làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2018

M.T

Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2018 là cuộc thi nhằm xây dựng mạng lưới kết nối doanh nhân Việt trên toàn thế giới thông qua các hoạt động giao lưu văn hoá Việt Nam và quốc tế. 

Tiếp nối thành công của cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế (Queen's and King's VietNam Entrepreneurs International) tại London năm 2017, ca sỹ - Hoa hậu Amy Lê Anh tiếp tục tổ chức mùa 2 tại Paris.

 
 Hoa hậu Amy Lê Anh chia sẻ về cuộc thi.

Bên cạnh lễ công bố khởi động cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2018 tại TPHCM chiều 12.8, Ban tổ chức còn tổ chức buổi “Tọa đàm kết nối hội nhập văn hoá Việt toàn cầu”.

Năm nay, cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế sẽ có nhiều điểm khác biệt dành cho thí sinh. Đặc biệt là xây dựng hình ảnh cho các thí sinh trước, trong và một năm sau khi đăng quang; giao lưu, chia sẻ, kết nối trong các sự kiện kinh doanh trong và ngoài nước, tham gia các show truyền hình, chương trình từ thiện...

 
 Hoa hậu Hạnh Lê sẽ làm giám khảo cuộc thi năm nay.

Chương trình còn quy tụ nhiều người nổi tiếng của cộng đồng người Việt trên toàn thế giới như: Ca sĩ Hương Lan, danh hài Hoài Linh, Ngọc Sơn, Lam Trường, Thanh Thảo, cùng các hoa hậu và người đẹp đại diện các nước. Trong đó có Hoa hậu Đinh Thuý Hằng ở Đức, Hoa hậu Ngọc Thủy ở Thụy Điển, Hoa hậu Diễm Châu- Australia, Công chúa Châu Á Thái Bình Dương Angellia Ngo- USA… Đặc biệt, Hoa hậu quý bà Đại sứ hoàn vũ thế giới 2017 Hạnh Lê là một trong những vị giám khảo đầu tiên được ban tổ chức hé lộ. 

Vòng chung kết của Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2018 sẽ diễn ra tại Paris (Pháp) từ ngày 10-15.10 và đêm Đại nhạc hội đặc biệt diễn ra vào ngày 13.10.

Ca sĩ - Hoa hậu Hoàng Hải My chinh phục khán giả trong nước và hải ngoại

Hoa hậu Quốc tế người Việt 2017 Hoàng Hải My vừa tổ chức buổi ra mắt MV "Vấn vương" tại Mỹ. 

Viết bình luận của bạn