Ca sĩ - Hoa hậu Hoàng Hải My chinh phục khán giả trong nước và hải ngoại

M.T

Hoa hậu Quốc tế người Việt 2017 Hoàng Hải My vừa tổ chức buổi ra mắt MV "Vấn vương" tại Mỹ. 

Bên cạnh MV mới, cô còn ra mắt DVD tổng hợp những MV ca nhạc từng ra mắt trước đó cùng những tiết mục trình diễn của Hoa hậu trên sân khấu hải ngoại được khán giả yêu mến. 

 
Ca sĩ, Hoa hậu Quốc tế người Việt Hoàng Hải My. 

Hoàng Hải My chia sẻ: "My đã bắt đầu đi hát chuyên nghiệp tại Việt Nam từ năm 17 tuổi, sau đó theo gia đình định cư tại Mỹ. Sau buổi đầu ổn định cuộc sống, My vẫn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê ca hát và trở thành ca sĩ nữ chính trong một trung tâm ca nhạc có tiếng tại hải ngoại. My tự tin rằng mình đã có một sự nghiệp khá vững chắc ở hải ngoại, được khán giả biết đến và yêu thương".

Mặc dù không sinh sống ở Việt Nam, nhưng những ca khúc mà My đã phát hành ở thị trường trong nước như “Em là kẻ nói dối”, “Ngược chiều yêu thương”, “Anh đã khác rồi” và “Vấn vương” đều vào Top các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến tại Việt Nam. MV “Em là kẻ nói dối” cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

 
 

Với lần ra mắt MV "Vấn vương", CD "Em là kẻ nói dối" và DVD này, Hoàng Hải My hi vọng sẽ nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả trong và ngoài nước, những người vẫn luôn dõi theo, ủng hộ cô trong suốt quãng đường nghệ thuật. Đặc biệt, doanh thu từ sản phẩm lần này tiếp tục được Hoàng Hải My sử dụng để tham gia vào các hoạt động từ thiện và thiện nguyện tại quê nhà.

Á hậu Thúy Vân: Đóng phim còn áp lực hơn cả thi hoa hậu quốc tế

Á hậu Thúy Vân bật mí mình đã phải “giành” để được đóng vai Kim trong Bao giờ hết ế. Bởi ban đầu khi đến casting, cô được mời casting một vai hoàn toàn khác.

Viết bình luận của bạn