Naeun (April) chính thức bị loại khỏi dàn diễn viên phim "Taxi Driver". Ảnh: Instagram.
Naeun (April) chính thức bị loại khỏi dàn diễn viên phim "Taxi Driver". Ảnh: Instagram.

Naeun (April) bị cắt vai trong "Taxi Driver" sau cáo buộc bắt nạt

An Nhiên

Naeun (April) chính thức bị loại khỏi dàn diễn viên phim truyền hình "Taxi Driver" của SBS sau cáo buộc bắt nạt đồng nghiệp trong nhóm.

Trước đó, hồi cuối tháng 2, Naeun vướng vào loạt ồn ào khi em trai của Hyun Joo (cựu thành viên April) đăng bài tố cáo cô và các thành viên trong nhóm bắt nạt khiến chị gái anh mắc chứng rối loạn hoảng sợ, thậm chí cố gắng tự tử vì quá đau khổ.

Không chỉ vậy, cư dân mạng cũng tìm ra đoạn hội thoại có lời lẽ nhạy cảm được cho là của ngôi sao sinh năm 1999 và bạn bè khi nói về tội phạm hiếp dâm.

Công ty quản lý của nữ thần tượng nhanh chóng lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc song Naeun vẫn bị khán giả tẩy chay.

Nữ ca sĩ bị đài SBS chỉnh sửa các cảnh quay có sự xuất hiện của cô, bị các nhãn hàng gỡ hình ảnh, cắt hợp đồng quảng cáo.

Bộ phim "Taxi Driver" có sự tham gia của Naeun trong vai nữ hacker cá tính dù đã quay được 60% song mới đây cũng chính thức thông báo việc sẽ tìm kiếm diễn viên mới thay thế vai diễn của nữ thần tượng.

Trước đó, đài này cũng huỷ lịch quay quảng bá phim mới của thành viên April do làn sóng tẩy chay dữ dội từ khán giả.

Hiện tại, Naeun vẫn chưa có phản hồi chính thức về những cáo buộc trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều người cho rẳng, sự nghiệp của sao nữ có thể sẽ khó lòng cứu vãn sau loạt ồn ào lần này.

Na In Woo sẽ chính thức kết đôi với KIm So Hyun trong "River Where the Moon Rises" kể từ tập 7. Ảnh cắt phim.
"River Where the Moon Rises" hé lộ hình ảnh của nam chính mới Na In Woo

Ê-kíp phim "River Where the Moon Rises" chính thức thay thế các cảnh quay có sự tham gia của Ji Soo thành Na In Woo trong tập phát sóng tối nay (ngày 8.3).

Viết bình luận của bạn