Nam diễn viên Kim Yong Gun vướng bê bối ở tuổi 76. Ảnh: Cắt phim.
Nam diễn viên Kim Yong Gun vướng bê bối ở tuổi 76. Ảnh: Cắt phim.

Nam diễn viên kỳ cựu Kim Yong Gun vướng bê bối ở tuổi 76

An Nhiên

Nam diễn viên Kim Yong Gun (76 tuổi) đang vướng vào những lùm xùm pháp lý liên quan đến việc một người phụ nữ 37 tuổi kiện ông vì tội ép phá thai.

Ngày 2.8, Dispatch đưa tin một phụ nữ 37 tuổi (tạm gọi là A) đã kiện Kim Yong Gun (vào ngày 24.7) vì tội ép phá thai.

Theo đó, Kim Yong Gun gặp A vào một buổi tiệc năm 2008. Cả hai có một mối quan hệ tình cảm kéo dài 13 năm cho đến khi A có thai vào tháng 3 vừa qua.

A chia sẻ: "Tôi đã bí mật hẹn hò với anh ấy trong 13 năm. Giờ anh ấy muốn cuộc sống không có tôi. Tôi không thể nghĩ anh ấy là người vô trách nhiệm và ích kỷ như vậy".

Cũng theo trang này, việc ép buộc ai đó phải phá thai là bất hợp pháp trong luật dân sự Hàn Quốc.

Luật sư của A cho biết, cô gặp Kim Yong Gun lần đầu năm 24 tuổi và mang thai ở tuổi 37. "Có rất nhiều chuyện giữa hai người trong suốt 13 năm qua và anh ấy cần phải chịu trách nhiệm", người này nói.

Trong khi đó, Kim Yong Gun cho biết, hiện ông coi trọng A và sức khỏe của em bé hơn cả bản thân mình. "Tôi đã rất sốc khi biết tin mình có con. Tôi thừa nhận bản thân đã có phần tức giận trong khi nói chuyện với A. Bây giờ tôi muốn giải quyết những hiểu lầm của chúng tôi".

Tuy nhiên, A đã chặn cũng như từ chối mọi cuộc trò chuyện trực tiếp với Kim Yong Gun. Cô cho biết mình đã bị tổn thương rất nhiều trong 2 tháng đầu mang thai và hiện cô ủy thác mọi việc cho người đại diện pháp lý của mình.

Kim Yong Gun sinh năm 1946. Ông từng gây chú ý khi tham gia nhiều dự án như: "Sắc đẹp ngàn cân", "Quý tử nhà nông", "Tìm lại chính mình"...

Kim Yong Gun kết hôn với bà xã ngoài ngành vào năm 1977. Năm 1996, cả hai ly hôn. Kim Yong Gun có 2 người con là Ha Jung Woo và Cha Hyun Woo, cả hai đều theo nghiệp diễn.

Ngô Diệc Phàm bị tạm giam để điều tra hàng loạt cáo buộc. Ảnh: Xinhua.
Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ tài khoản và hàng loạt sản phẩm cá nhân

Sau khi Ngô Diệc Phàm bị tạm giam, nền tảng mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã xóa tài khoản chính thức của nam ca sĩ.

Viết bình luận của bạn