Ngô Diệc Phàm bị tạm giam để điều tra hàng loạt cáo buộc. Ảnh: Xinhua.
Ngô Diệc Phàm bị tạm giam để điều tra hàng loạt cáo buộc. Ảnh: Xinhua.

Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ tài khoản và hàng loạt sản phẩm cá nhân

An Nhiên

Sau khi Ngô Diệc Phàm bị tạm giam, nền tảng mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã xóa tài khoản chính thức của nam ca sĩ.

Khuya 1.8, Weibo thông báo về việc họ đã xóa tài khoản mạng xã hội của Ngô Diệc Phàm. Fanpage và các nhóm chat của người hâm mộ nam ca sĩ cũng bị khóa hoạt động.

Ngoài ra, các bài hát của Ngô Diệc Phàm cũng đã bị gỡ xuống trên các trang phát trực tuyến âm nhạc. Trong khi đó, chuyên trang đánh giá chất lượng phim ảnh Douban cũng đã xóa tên sao nam trong tất cả tác phẩm anh từng tham gia diễn xuất.

Trước đó, tối 31.7, cảnh sát quận Triều Dương (Bắc Kinh) thông báo đã bắt giữ và tạm giam Ngô Diệc Phàm để điều tra sau khi bị Đô Mỹ Trúc và nhiều nạn nhân tố cáo có hành vi lừa đảo và cưỡng dâm.

Trong báo cáo điều tra sơ bộ được công bố ngày 22.7, cảnh sát Bắc Kinh chính thức xác nhận lối sống và hành vi lệch lạc của Ngô Diệc Phàm.

Cơ quan chức năng cũng khẳng định, sao nam có hành vi dụ dỗ Đô Mỹ Trúc đến nhà riêng và xảy ra quan hệ tình ái. Riêng cáo buộc nam nghệ sĩ nhiều lần lừa gạt người vị thanh niên quan hệ tình dục vẫn đang trong quá trình điều tra.

Nhan sắc nổi bật của dàn mỹ nhân phim "Ngọc Lâu Xuân". Ảnh: Xinhua.
Sắc vóc xinh đẹp của Kim Thần và dàn diễn viên "Ngọc Lâu Xuân"

Dàn diễn viên phim "Ngọc Lâu Xuân" như: Kim Thần, Bạch Lộc, Cáp Ni Khắc Tư... gây chú ý khi sở hữu sắc vóc xinh đẹp, khả năng diễn xuất tự nhiên.

Viết bình luận của bạn