Người đàn ông cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba. Ảnh chụp màn hình
Người đàn ông cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba. Ảnh chụp màn hình

Người đàn ông cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục trong 9 tháng

VY VY

Theo Sina, một người đàn ông cso tên Vũ Văn Bân Bân đã cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục trong 9 tháng.

Cụ thể, người này từng tới phim trường 10 ngày để chờ Địch Lệ Nhiệt Ba và tạo cảnh cầu hôn với xe Ferrari. Vũ Vân Bân Bân tuyên bố muốn tặng siêu xe Lamborghini, Ferrari cho nàng "mỹ nhân Tân Cương".

Vũ Văn Bân Bân cũng đăng nhiều clip tỏ tình trên trang cá nhân, trong đó có cảnh anh dùng băng rôn với dòng chữ "Địch Lệ Nhiệt Ba cưới anh nhé, Vũ Văn Bân Bân yêu em". Anh cũng liên tục đăng tải các hình ảnh về hành trình cầu hôn mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế.

Thậm chí, Vũ Vân Bân Bân còn tới cả quê nhà của nữ diễn viên để thể hiện tấm lòng. Anh từng ngồi trực thăng tới đoàn phim của Địch Lệ Nhiệt Ba để cầu hôn, thậm chí còn tự xưng là người yêu nữ diễn viên nhất.

Trước những hành động của Vũ Văn Bân Bân, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra bức xúc vì điều này có thể làm ảnh hưởng đến mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba. Thêm vào đó, một số cũng bình luận rằng người đàn ông này đang theo đuổi thần tượng một cách điên cuồng, không suy nghĩ.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, hiện là nghệ sĩ 9X nổi danh nhất tại Trung Quốc. Ngoài điện ảnh, cô cũng tham gia hoạt động trong các mảng như show giải trí, thời trang,...

Từ khóa: diễn viên
Ẩm thực kỳ thú: Trách Huỳnh Lập "vô dụng", Lê Lộc bất chấp ăn gian

Sau nhiều tập khám phá ở các tỉnh thành khác nhau, "Ẩm thực kỳ thú" đã quay lại Thành phố Hồ Chí Minh cùng MC Huỳnh Lập và hai khách mời: diễn viên Lê Lộc, ca sĩ Chí Thiện.

Viết bình luận của bạn