Diễn viên phim “Nhân danh tình yêu”. Ảnh: Bee.
Diễn viên phim “Nhân danh tình yêu”. Ảnh: Bee.

“Nhân danh tình yêu”: Văn Hiền khiến cả nhà thất vọng khi chứng nào tật nấy

An Nhiên

Lệ Thục quyết định ly hôn với Vĩnh Đường, Văn Hiền hết lần này đến lần khác bày trò lừa gạt khiến cả dòng họ Dương thất vọng... là những diễn biến mới nhất của bộ phim “Nhân danh tình yêu”.

Ở những diễn biến gay cấn tiếp theo, bọn giang hồ đã đến tìm Văn Hiền để đòi nợ và đánh đập anh dã man. Nhìn thấy tình cảnh hiện tại của anh trai, Văn Huệ không khỏi xót xa, nhất là khi chứng kiến cảnh vợ chồng Văn Hiền - Tú Khanh quỳ xuống cầu xin sự giúp đỡ.

Không còn cách nào khác, Văn Huệ đành bán đi quán nước mà cô đã tự tay gầy dựng suốt bao năm nay để có tiền giúp Văn Hiền trả nợ. Khi biết được điều này, Lệ Thục vô cùng tức giận và không muốn chuyện nợ nần của Văn Hiền ảnh hưởng đến các con nên đã gom hết tiền bạc của mình hỗ trợ Văn Hiền đồng thời cầm cố cả căn nhà.

Trong lúc còn chưa hết tức giận, Lệ Thục vô tình tìm thấy giấy chia tài sản mà Vĩnh Đường đã lập sẵn. Bà càng xót xa hơn khi biết tài sản chồng chia cho mình và vợ bé Ngọc Phương là ngang bằng nhau.

Không bằng lòng chuyện chia tài sản, Lệ Thục kiếm cớ trách mắng Ngọc Phương dữ dội khiến Vĩnh Đường xót xa cho vợ bé nên lên tiếng bênh vực. Cảm thấy chồng không hiểu được những gì mình mong muốn, Lệ Thục càng tỏ vẻ thất vọng. Cô xót xa "Làm vợ lớn có danh phận hơn 30 năm cũng không bằng một cô vợ bé..." và đưa ra quyết định ly hôn.

Không lâu sau đó, Lệ Thục phát hiện ra sự thật rằng Văn Hiền chỉ đang giả vờ nợ nần để chiêu trò lừa gạt cả nhà, khiến tất cả thất vọng về anh ta. Tú Khanh vì quá lo lắng cho số nợ của chồng mà phải vất vả đi vay mượn nhiều nơi để rồi bị sảy thai và có khả năng sẽ không thể sinh con được nữa.

Trong lúc mọi người đang muốn tìm kiếm Văn Hiền thì anh ta đã bị Thiên Hoành bắt đi và được một người tên Lâm Thắng Huy giải cứu. Khi Ngọc Phương và Vĩnh Đường đến nơi thì tất cả mới nhận ra người đó chính là cậu của Văn Hiền. Nhưng Vĩnh Đường vẫn không quên tức giận mà trách mắng đứa con trai hư hỏng này. Văn Hiền cũng chán nản vì cho rằng bản thân là con trưởng nhà họ Dương nhưng những gì tốt đẹp ông chỉ dành cho con của Lệ Thục.

Thắng Huy nhìn thấy Văn Hiền bị đối xử như vậy cũng lên tiếng bênh vực cháu và trách rằng mọi lỗi lầm đều là do Vĩnh Đường. Sau đó, Văn Hiền được cậu đưa về làm trợ lý cho người anh họ Cẩm Đức, anh không khỏi ghen tị trước cuộc sống giàu sang mà Cẩm Đức đang hưởng thụ. Nhận thấy bản thân đang có "chỗ dựa" mới là người cậu giàu có, liệu Văn Hiền sẽ lại tiếp tục gây rắc rối?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Đài Loan (Trung Quốc) “Nhân danh tình yêu” được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.

Tình tiết trong phim “Nhân danh tình yêu”. Ảnh: Bee.
Phim “Nhân danh tình yêu”: Mảnh đất tổ tiên của Dương gia bị lừa bán

Thiên Hoành ma mãnh lừa trọn mảnh đất tổ tiên của Dương gia; Vĩnh Đường và Ngọc Phương bàng hoàng tức giận khi biết được kẻ đã tiếp tay cho Thiên Hoành… là những tình tiết mới nhất của phim “Nhân danh tình yêu”.

Viết bình luận của bạn