Chuyện tình éo le của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong trong “Now We Are Breaking Up” được chú ý. Ảnh: NSX.
Chuyện tình éo le của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong trong “Now We Are Breaking Up” được chú ý. Ảnh: NSX.

Những cảnh quay xúc động trong “Now We Are Breaking Up” của Song Hye Kyo

An Nhiên

Trong 2 tập phim phát sóng tuần qua, “Now We Are Breaking Up” của Song Hye Kyo, Jang Ki Yong mang đến nhiều cảm xúc đáng nhớ cho người xem.

“Now We Are Breaking Up” (Bây giờ chúng ta đang chia tay) là bộ phim tình cảm lãng mạn thực tế về tình yêu và những cuộc chia tay lấy bối cảnh là ngành công nghiệp thời trang. 

Trong phim, Song Hye Kyo vào vai Ha Young Eun, một nhà thiết kế thời trang, một người theo chủ nghĩa hiện thực thời thượng, trong khi Jang Ki Yong đảm nhận vai Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do thông minh, người luôn thay đổi suy nghĩ về tình yêu.

Lên sóng được 4 tập, dù vướng một số tranh cãi, song không thể phủ nhận sức hút mà “Now We Are Breaking Up” đang mang lại. Dưới đây là 2 cảnh quay gây ấn tượng với khán giả trong tập 3 và 4 của phim.

Khi Young Eun biết Jae Guk và Soo Wan là anh em

Tình cờ gặp nhau dưới mưa, Jae Guk đã tiết lộ về cái chết cách đây 10 năm trước của Soo Wan (Shin Dong Wook) với Young Eun.

Dành 10 năm để che giấu nỗi đau tưởng như bị người mình yêu phụ bạc thì rốt cuộc, sự thật mà cô biết được về Soo Wan lại quá đau lòng.

Vậy nên, trong bữa ăn với bạn thân, Young Eun đã không thể kìm được nước mắt khi nhìn thấy món ăn về kỷ niệm cũ. Cô khóc nức nở kể với bạn về cái chết của Soo Wan, nhất là khi cô không biết phải làm gì với Jae Guk - em trai của tình cũ.

"Cô có nhớ tôi không?"

Câu thoại với ánh mắt đong đầy tình cảm của Jae Guk dành cho Young Eun khiến người xem xúc động. Ngay khi Young Eun luôn thuyết phục bản thân phải đẩy anh xa ra, thì việc Jae Guk bất ngờ xuất hiện trước mặt cô khiến tâm trí cô rối bời.

Câu hỏi chưa có lời đáp của Young Eun chính là phần tương lai trong mối quan hệ của cô, nhà thiết kế nổi tiếng và chàng nhiếp ảnh gia điển trai. Liệu Young Eun cũng dũng cảm thú nhận tình cảm thật của mình, có mạnh mẽ quên đi nỗi đau trong quá khứ hay không, tất cả vẫn còn là ẩn số với khán giả.

“Now We Are Breaking Up” lên sóng vào 22h thứ 6 và thứ 7 hằng tuần.

Song Hye Kyo là diễn viên Hàn Quốc được chú ý nhất tuần qua. Ảnh: NSX.
Song Hye Kyo được yêu thích dù “Now We Are Breaking Up” gây tranh cãi

Bên cạnh những lời chê vì diễn xuất một màu, kịch bản cũ kỹ thì nữ chính “Now We Are Breaking Up” - Song Hye Kyo vẫn là diễn viên được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại.

Viết bình luận của bạn