Nam thần tượng Beomgyu của nhóm TXT được nhiều người hâm mộ yêu mến nhờ tài năng. Ảnh nguồn: Xinhua.
Nam thần tượng Beomgyu của nhóm TXT được nhiều người hâm mộ yêu mến nhờ tài năng. Ảnh nguồn: Xinhua.

Những sự thật thú vị về Beomgy của nhóm nhạc đình đám TXT

Thu Lan

Là thành viên của nhóm nhạc “tân binh khủng long” TXT, Beomgyu có những bí mật khá thú vị mà không phải người hâm mộ nào cũng biết.

Choi Beom-gyu (hay được gọi là Beomgyu) là nam thần tượng sinh năm 2001 của nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám - TXT (Tomorrow by Together). Anh là một trong những giọng ca chính của nhóm.

Sở hữu một gương mặt thanh tú cùng khả năng hát và nhảy tốt, đã thu hút lượng người hâm mộ lớn tại thị trường Châu Á. Vì thế, nhiều fan hâm mộ luôn mong muốn khai thác những “tư liệu” về thần tượng mà họ yêu mến.

Thói quen ngủ mớ

Các thành viên trong nhóm TXT từng tiết lộ về thói quen ngủ mớ của Beomgyu khi ở chung với nhau tại ký túc xá. Việc Beomgyu hay nói mơ trong lúc ngủ đã không còn xa lạ với nhóm TXT. Đặc biệt là hay nói về mẹ - người mà nam nghệ sĩ đặc biệt yêu thường.

Anh cũng tiết lộ rằng, vì công việc quá bận rộn nên không về thăm mẹ thường xuyên khiến Beomgyu cảm thấy rất áy náy. Anh cũng thường mơ về mẹ, mơ được về nhà và thưởng thức những món ăn do mẹ nấu và hy vọng sẽ thu xếp công việc bận rộn để trở về nhà vào dịp Tết sắp đến.

Beomgyu sở hữu ngoại hình đẹp, và khả năng hát và vũ đạo tốt. Ảnh nguồn: Xinhua.
Beomgyu sở hữu ngoại hình đẹp, và khả năng hát và vũ đạo tốt. Ảnh nguồn: Xinhua.

Dị ứng hải sản

Beomgyu bị dị ứng hải sản từ nhò, vì thế anh giảm tránh những món ăn liên quan đến hải sản. Việc này khiến nam nghệ sĩ trẻ gặp rắc rối trong một truyền hình thực tế khi phải thực hiện thử thách ăn món ăn hải sản.

Điều này khiến Beomgyu phải “khổ sở” vượt thử thách một cách khá khó khăn. Tập chương trình này trở nên “hot” và đạt nhiều lượt xem trên mạng xã hội bởi sự dễ thương cũng như thể hiện quyết tâm vượt qua thử thách của thành viên nhóm TXT.

Cá tính giống các bậc tiền bối nhóm BTS

Beomgyu được cho là thành viên có nhiều đặc điểm cá tính giống với một số thành viên của nhóm nhạc đàn anh BTS. Ngoài việc cùng quê Daegu với 2 thành viên là V (Taehyung) và Suga, Beomgyu còn được cho là phiên bản giữa 2 thành viên trên khi tổng hợp nét cá tính mạnh mẽ, ham học hỏi và có óc hài hước.

Ở anh, có sức hút khá đặc biệt đối với người hâm mộ bởi sự giản dị, thoải mái và không câu nệ, vì thế không ngạc nhiên khi Beomgyu là thành viên lượng fan đông đảo nhất nhóm TXT.

Từ khóa: BTS
Nhóm nhạc Mây Trắng từng là thần tượng của nhiều thế hệ trẻ. Ảnh: NSCC.
Nhóm nhạc Mây Trắng tái hợp

Từng là thần tượng của giới trẻ, từng làm mưa làm gió trên khắp các bảng xếp hạng âm nhạc, sự tái hợp của Mây Trắng là điều không ít người mong chờ.

Viết bình luận của bạn