NSƯT Hữu Châu và những chia sẻ thú vị về vai diễn của mình. Ảnh: CTCC
NSƯT Hữu Châu và những chia sẻ thú vị về vai diễn của mình. Ảnh: CTCC

NSƯT Hữu Châu lần đầu tiết lộ về biệt danh "dì Liễu"

ĐÔNG DU

NSƯT Hữu Châu đã có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Trong đó là vai diễn trong tác phẩm "Lô tô" trước đây.

Tại một chương trình, NSƯT Hữu Châu lần đầu chia sẻ về vai Lệ Liễu trong bộ phim điện ảnh "Lô tô" - bộ phim mà ông đóng vai một người chuyển giới, chủ một gánh hát lô tô ở miền Tây. Ông bộc bạch nhờ nhân vật này mà đến bây giờ khi nam nghệ sĩ ra đường vẫn được khán giả gọi bằng cái tên “dì Liễu”.

Đó cũng là vai diễn nhận được không ít lời khen ngợi của khán giả bởi lối diễn xuất nhập tâm, giàu cảm xúc của ông. Đặc biệt, số phận nhân vật bi thương được khắc họa qua những nét trăn trở, những cái nhìn xa xăm của NSƯT Hữu Châu trong phim khiến khán giả có phần đau xót.

Hiện tại, NSƯT Hữu Châu đang tham gia một dự án khác, đó là bộ phim "Trói buộc yêu thương". Với vai diễn mới này, NSƯT Hữu Châu có phần "lột xác" so với hình tượng trước đây của mình khi thủ vai một ông giáo nghèo nhưng lại có tâm hồn yêu đời và giàu niềm vui trong cuộc sống.

NSX lên tiếng vì bộ phim đang bị xem chùa. Ảnh: Chụp màn hình
Phim "Gái ngàn đô" đau đầu vì bị "xem chùa"

Dù đã liên tục xử lý, ngăn chặn nhưng các link xem lậu phim "Gái ngàn đô" vẫn mọc lên như "nấm sau mưa", thậm chí còn bị người dùng chia sẻ một cách vô tội vạ.

Viết bình luận của bạn