Diễn viên Park So Dam. Ảnh cắt phim.
Diễn viên Park So Dam. Ảnh cắt phim.

Park So Dam gia hạn hợp đồng với Artist Company

An Nhiên

Ngày 6.11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên Park So Dam đã quyết định gia hạn hợp đồng với công ty quản lý hiện tại của mình là Artist Company.

Park So Dam sinh năm 1991, tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc và bắt đầu gia nhập Artist Company vào năm 2017.

Sau khi ra mắt vào năm 2013 với bộ phim “Steel Cold Winter”, nữ diễn viên được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim ăn khách như “The Silenced”, “The Priest”, cũng như bộ phim đoạt giải Oscar - “Parasite”. Gần đây nhất, Park So Dam đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ trong bộ phim “Record of Youth” cùng Park Bo Gum.

Để có được thành công như ngày hôm nay, cô phải trải qua nhiều khó khăn. Thậm chí, Park So Dam từng thừa nhận bản thân gặp nhiều áp lực trong diễn xuất. Tuy vậy, ở hiện tại, Park So Dam cho biết cô cố cân bằng giữa công việc diễn xuất và cuộc sống cá nhân để tâm trạng thoải mái hơn.

Ji Chang Wook, Kim Ji Won đóng cặp trong phim mới. Ảnh cắt clip.
Ji Chang Wook, Kim Ji Won hào hứng đọc kịch bản phim mới

Phim truyền hình mới “City Couple's Way of Love” do Ji Chang Wook, Kim Ji Won đóng chính đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên.

Viết bình luận của bạn