Ca sĩ Bích Phương. Ảnh: NV.
Ca sĩ Bích Phương. Ảnh: NV.

"Nằm ngủ emru" - "Nước cờ" mới của Bích Phương

An Nhiên

MV âm nhạc mới với tựa "Nằm ngủ emru" được Bích Phương phát hành cách đây vài ngày nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Ngày 21.10 vừa qua, Bích Phương phát hành MV mới với tựa "Nằm ngủ emru". MV lấy bối cảnh thơ mộng tại một căn phòng nhỏ với những đồ dùng quen thuộc.

Trong MV, Bích Phương nằm xuống cạnh bạn trai và hát ru cho anh ngủ. Những lời thủ thỉ, dặn dò bạn trai của nữ ca sĩ như: "Đừng che giấu em nhé nếu anh đang buồn/ Đừng chỉ biết cố gắng mãi trong im lặng/ Vài hôm anh mệt quá ốm đi em chăm/ Một khi trong đời anh thấy đủ thì ta thấy đủ thôi anh/ Quên tạm đi trái ngang/ Quên lòng người dối gian/ Quên được và mất mát/ Ngủ đi ngủ ngon nhé anh yêu" nhận được nhiều sự đồng cảm.

Nhận xét về sản phẩm mới của Bích Phương, số đông khán giả dành những bình luận khen ngợi cho nữ ca sĩ. Một số bình luận bên dưới MV của cô như: "Rất thích giai điệu và lời bài hát. Chất giọng Bích Phương thực sự vỗ về, khiến mình nghe xong thấy nhẹ lòng và muốn được tâm sự...", "Bài hát hay. Khó tin được một ngày nào đó, chỉ một bài hát cũng có thể chữa lành cho tâm hồn của mọi người như vậy", "Nhạc càng nghe càng cuốn, bài hát tuy không như những bản ballad dễ bắt tai khác nhưng lyric rất thơ và mộng mơ, phối nhạc cũng rất hay  yên bình thực sự. Thời gian vừa qua có lẽ ai cũng stress vì đại dịch rồi, nghe bài này như là có người đang nằm cạnh thủ thỉ hỏi han, an ủi trái tim mình vậy"...

Chia sẻ về sản phẩm mới của mình, Bích Phương cho biết: "Không phải nhạc xập xình nữa, bây giờ tôi đã trầm lắng hơn xưa. Sau dịch, tôi đã chuyển thành người con gái hiền lành. Tính cách, âm nhạc đều dịu dàng".

Có thể nói, dù cho Bích Phương có "rũ bỏ" hình tượng sexy mà chuyển sang dịu dàng thì sản phẩm âm nhạc mới của cô vẫn được khán giả quan tâm và đón nhận.

Bằng chứng là, tới thời điểm chiều 24.10, "Nằm ngủ emru" đã đạt được hơn 685 nghìn lượt nghe, 33 nghìn lượt thích trên YouTube. Điều này phần nào chứng tỏ "nước cờ" mới của Bích Phương là thành công và ca khúc có khả năng sẽ ghi danh trong loạt hit của nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh.

Phim của Joo Ji Hoon - Jun Ji Hyun đạt rating cao trong tập mở màn. Ảnh: Poster.
“Jirisan” của Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon mở màn với rating ấn tượng

Jirisan” - bộ phim truyền hình mới do Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon đóng chính vừa lập một kỷ lục về tỉ suất người xem.

Viết bình luận của bạn