Phim "Hoàng cung" được làm lại sau 15 năm. Ảnh poster.
Phim "Hoàng cung" được làm lại sau 15 năm. Ảnh poster.

Phim "Hoàng cung" của Joo Ji Hoon, Yoon Eun Hye, Song Ji Hyo được làm lại

An Nhiên

“Goong” (Hoàng cung) do Yoon Eun Hye, Joo Ji Hoon, Kim Jeong Hoon và Song Ji Hyo từng đảm nhận sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình lần thứ 2 sau 15 năm.

“Goong” lấy bối cảnh mà ở đó Hàn Quốc là một quốc gia quân chủ lập hiến. Câu chuyện bắt đầu khi một nữ sinh trung học bình thường được gửi đến hoàng cung theo một hợp đồng hôn nhân sắp đặt với thái tử.

Bộ truyện được phát hành vào năm 2003, được xuất bản trong 10 năm với một triệu bản bán chạy ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Bộ truyện cũng đã được xuất bản ở hơn 10 khu vực nước ngoài như Thái Lan, Pháp...

“Goong” lần đầu tiên được chuyển thành phim truyền hình vào năm 2006 với sự tham gia của Yoon Eun Hye, Joo Ji Hoon, Kim Jeong Hoon và Song Ji Hyo. Đây là bộ phim đình đám trong nước và quốc tế, góp phần tạo nên Làn sóng Hàn Quốc (Hallyu) thời kỳ đó.

Ngoài bản chuyển thể từ phim truyền hình năm 2006, bộ truyện cũng đã được dựng thành tiểu thuyết và nhạc kịch. Vở nhạc kịch cũng đã được biểu diễn ở Nhật Bản và các hợp đồng đã được ký kết để sản xuất các bộ phim truyền hình chuyển thể mới ở Trung Quốc, Thái Lan và Mexico. Ở Hàn Quốc, cũng có một phần phụ của bộ phim truyền hình năm 2006 có tên là “Goong S” (hay còn gọi là Prince Hours).

Vào ngày 5.3, truyền thông Hàn đưa tin về việc bộ phim sẽ được làm lại từ Group8 - công ty từng thực hiện bản gốc năm 2006 và nhiều bộ phim đình đám như "I'm Sorry, I Love You", "Couple or Trouble", "Boys Over Flowers", "My ID Is Gangnam Beauty"...

Ngay khi thông tin được chia sẻ, đông đảo người hâm mộ tỏ ra vô cùng hào hứng trước việc "Hoàng cung" sẽ được làm lại. Bên cạnh đó người xem cũng vô cùng tò mò về dàn diễn viên sẽ đảm nhận 4 nhân vật của phim sau 15 năm.

Song Ji Hyo sẽ vào vai một nhân vật bí ẩn trong phim mới. Ảnh: Instagram.
Song Ji Hyo xác nhận đóng phim mới

Sau "Was It Love", Song Ji Hyo đã chọn được dự án phim tiếp theo của mình.

Viết bình luận của bạn