Rosé (Blackpink) và Hyeri (Girl’s day) làm khách mời trên "Ask us anything". Ảnh: Soompi
Rosé (Blackpink) và Hyeri (Girl’s day) làm khách mời trên "Ask us anything". Ảnh: Soompi

Rosé (Blackpink) và Hyeri làm khách mời trên "Ask us anything"

Minh Hằng

Rosé (Blackpink) và Hyeri (Girl’s day) sẽ xuất hiện trên “Ask us anything” của JTBC.

Mới đây, SPOTV News đưa tin rằng Rosé và Hyeri sẽ tham gia ghi hình vào ngày 11.03 của "Ask us anything". Tiếp theo các báo cáo, một nguồn tin từ JTBC xác nhận: “Rosé và Hyeri sẽ ghi hình cho “Ask us anything” vào ngày mai (11.03)”.

Rosé dự kiến ​​sẽ ra mắt solo vào ngày 12.03 với album đơn "R", bao gồm ca khúc chủ đề "On the ground" và b-side "Gone". Đây sẽ là lần xuất hiện thứ ba của Rosé trên “Ask us anything”, sau lần xuất hiện của cô vào tháng 8.2017 và tháng 10.2020 cùng với các thành viên Blackpink.

Bên cạnh đó, đây sẽ là lần xuất hiện đầu tiên của Hyeri sau bốn năm kể từ khi cô làm khách mời trong chương trình cùng với các thành viên Girl's day vào tháng 3.2017. Sau khi kết thúc các hoạt động của mình với tư cách là một thành viên cố định trong "Amazing saturday" của tvN, cô đã tập trung vào việc quay bộ phim sắp tới của mình có tên “Frightening cohabitation”.

Rosé và Hyeri nổi tiếng là bạn thân của nhau. Rosé thậm chí còn xuất hiện trên "Amazing saturday" vào năm 2019 với tư cách là bạn của Hyeri. Vào tháng 12.2020, Rosé đã gửi cho Hyeri một xe tải đồ ăn nhẹ đến phim trường của cô, thể hiện tình bạn của họ một lần nữa. Hiện tại, người xem đang rất mong đợi phản ứng hóa học của họ trong tập phim sắp tới.

Tập "Ask us anything" với sự tham gia của Rosé và Hyeri sẽ phát sóng vào tháng 3.

Album solo của Rosé (BlackPink) phá kỷ lục về số lượng đặt hàng trước. Ảnh poster.
Album solo của Rosé (BlackPink) lập kỷ lục về số lượng đặt hàng trước

Dù chưa ra mắt, song album solo của Rosé (BlackPink) đã phá kỷ lục về số lượng đặt hàng trước.

Viết bình luận của bạn