Xuân Hoà và Color Man trong "Sô diễn cuộc đời". Ảnh: NSX
Xuân Hoà và Color Man trong "Sô diễn cuộc đời". Ảnh: NSX

Sô diễn cuộc đời: Sân khấu trong mơ của “cao thủ Bolero” Xuân Hòa

VY VY

Giây phút mong chờ cả đời của Xuân Hòa cuối cùng đã đến, khi anh được hát vang trên sân khấu mang tên mình tại "Sô diễn cuộc đời". Bên canh đó, anh còn khiến khán giả nể phục vì dám mạnh mẽ vượt qua quá khứ bị lạm dụng để vươn lên giữa dòng đời.

Mở màn cho đêm diễn ý nghĩa mang tên mình, Xuân Hòa đã làm khán giả thổn thức với liên ca khúc Đêm buồn phố thị, Đêm tâm sự và Không bao giờ quên em cùng với “cao thủ guitar” Thanh Điền.

Đêm diễn của Xuân Hòa như một cuốn phim tài liệu được “cao thủ Bolero” kể lại một cách chậm rãi đủ để khán giả hiểu về cuộc đời và nỗi niềm đằng sau mỗi lần anh cất giọng hát. Thước phim cuộc đời cứ chạy đều, đi qua các sự kiện của cuộc đời anh khiến những khán giả có mặt tại sân khấu cũng như qua livestream đều lắng đọng cùng “cao thủ Bolero” Xuân Hòa.

Anh chia sẻ: “Xuân Hòa chân thành cảm ơn ekip đã tạo điều kiện để Xuân Hòa được ở trên sân khấu này để diễn, nói lên tiếng nói và hát về chính cuộc đời mình. Nó là một cảm xúc khó tả trong Xuân Hòa lúc này”.

Không để mạch cảm xúc của khán giả bị gián đoạn, giọng ca “khủng” với dòng nhạc Bolero Xuân Hòa cùng với nữ ca sĩ Quỳnh Trang đã mang đến sân khấu giai điệu từ ca khúc Nối lại tình xưa. Nối tiếp đêm diễn, Xuân Hòa đã hát về một phụ nữ đặc biệt của bất kỳ ai sống trên đời bằng chất giọng truyền cảm thể hiện ca khúc Ca cổ nhớ mẹ hiền.

Nguồn truyền cảm hứng cuộc sống ở đêm diễn của Xuân Hòa còn đến từ 2 khách mời đặc biệt là chị Diễm Tam Kỳ và “cao thủ guitar” Thanh Điền. Điều đặc biệt, những ca khúc mà “cao thủ Bolero” thể hiện cùng các khách mời đều được ông Thanh Điền đệm đàn. Xuân Hòa đã có màn song ca khiến khán giả "nổi da gà" cùng giọng ca ngọt ngào Diễm Tam Kỳ.

Tập 11 "Sô diễn cuộc đời" sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 Thứ 4 ngày 7.4.2021 trên kênh HTV7.

Xuân Hoà biểu diễn trong "Sô diễn cuộc đời". Ảnh: NSX
Sô diễn cuộc đời: Sửng sốt trước giọng ca của “cao thủ Bolero” Xuân Hoà

Có một tuổi thơ kém may mắn nhưng nhờ ý chí và nghị lực phi thường, chàng trai Xuân Hoà đã nỗ lực tôi luyện bản thân để trở thành một “cao thủ Bolero". Tuần này, "Sô diễn cuộc đời" sẽ đưa khán giả đến gần hơn với cuộc đời của chàng trai khiếm thị được mệnh danh là “cao thủ Bolero” sở hữu giọng hát ngọt ngào, sâu lắng – Xuân Hoà.

Viết bình luận của bạn