Son Nauen tập thể dục trong “Camping Vibes”. Ảnh: Soompi
Son Nauen tập thể dục trong “Camping Vibes”. Ảnh: Soompi

Son Nauen chia sẻ về niềm đam mê bất tận với việc tập thể dục

NGỌC ANH (THEO SOOMPI)

Trong tập phát sóng mới đây của “Camping Vibes”, Son Naeun chia sẻ cô không thể sống mà không tập thể dục.

“Camping Vibes” là một chương trình tạp kỹ mới, trong đó các thành viên Park Na Rae, Ahn Young Mi, MAMAMOO Solar, Apink Son Naeun và Park So Dam đến thăm các địa điểm ở Hàn Quốc với khung cảnh giống với các địa điểm du lịch nổi tiếng ở nước ngoài.

Trong tập phát sóng mới đây, Ahn Young Mi, Son Naeun và Park So Dam đã bắt đầu ngày mới của họ bằng một bài tập thể dục buổi sáng. Trong quá trình tập luyện, Ahn Young Mi hỏi: "Em thường làm gì mỗi khi tập thể dục?". Đáp lại câu hỏi của chị, Son Naeun trả lời: "Em sẽ tập luyện cùng với PT riêng của em, em còn tập cả pilate và gyrotonic nữa."

Ahn Young Mi ngạc nhiên hỏi: "Tại sao em tập nhiều như vậy?". Son Naeun giải thích: “Em tập rất nhiều. Em không thể sống mà không tập thể dục."

Son Naeun cũng thể hiện sự dẻo dai của mình qua các tư thế yoga khiến Ahn Young Mi phải thốt lên: “Naeun thực sự rất linh hoạt. Tôi không thể làm điều đó”. Thêm vào đó, Park So Dam cũng nhận xét Son Naeun dẻo giống như một chú nai.

Chương trình Camping Vibes đang được phát sóng vào thứ Ba hàng tuần lúc 11 giờ tối (theo giờ Hàn Quốc).

Phương Mỹ Chi và Trung Quang song ca. Ảnh: NSCC
 Trung Quang thừa nhận ngại ngùng khi song ca cùng Phương Mỹ Chi

Dự án 'Music For Love 2020' của ca sĩ Trung Quang tiếp tục trình làng MV mới 'Nối lại tình xưa'. Khác với những màn đơn ca trước, nam ca sĩ gây chú ý khi có phần hoà giọng với Phương Mỹ Chi.

Viết bình luận của bạn