Nữ diễn viên Song Hye Kyo. Ảnh: Instagram.
Nữ diễn viên Song Hye Kyo. Ảnh: Instagram.

Song Hye Kyo lo lắng khi tham gia dự án mới “The Glory”

An Nhiên

Song Hye Kyo thú nhận, bản thân cô lo lắng khi góp mặt trong dự án mới - "The Glory".

"The Glory" do Kim Eun Sook viết kịch bản là một câu chuyện trả thù đáng buồn bắt đầu từ một học sinh trung học mơ ước trở thành một kiến ​​trúc sư. Tuy nhiên, cô đã phải bỏ học sau khi bị bạo lực học đường.

Nhiều năm sau, hung thủ kết hôn và có một đứa con. Khi đứa trẻ học tiểu học, nạn nhân cũ trở thành giáo viên chủ nhiệm của chúng và bắt đầu cuộc trả thù của mình đối với thủ phạm và những người chứng kiến ​​trong những ngày cô từng bị bắt nạt trong quá khứ.

Nói về dự án lần này, Song Hye Kyo chia sẻ, đây thể loại mà cô chưa từng làm trước đây. "Tôi lo lắng không biết mình có thể làm tốt được không. Có một dự đoán về dự án tôi chưa từng làm trước đây và tôi tò mò về nhân vật của mình. Tôi gặp biên kịch Kim Eun Sook thường xuyên và chúng tôi thường nói những câu như: "Thế này thì sao?" và "Tôi muốn thử một cái gì đó như thế này!". Những cuộc trò chuyện chúng tôi đã có trong quá khứ đã trở thành hiện thực với dự án này", sao nữ chia sẻ.

“The Glory” là tác phẩm Song Hye Kyo trở lại phim trường sau một thời gian vắng bóng nên cô vô cùng hào hứng. "Tôi thực sự thích diễn xuất. Tôi đã gặp được những người tuyệt vời và có khoảng thời gian hạnh phúc, nhưng tôi cũng muốn sống là Song Hye Kyo một lần trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn", cô nói.

Nữ chính "Hậu duệ mặt trời" cũng cho biết thêm, nếu không tham gia diễn xuất, cô sẽ đi du lịch cùng bạn bè, dắt chó đi dạo, vẽ hoặc học tiếng Anh - tiếng Trung và dành thời gian cho riêng mình.

“The Glory” sẽ bắt đầu quay vào nửa cuối năm nay. Phim bao gồm nhiều phần và phần đầu tiên dài 8 tập. Thông tin về đài phát sóng cũng như lịch phát sóng cụ thể vẫn chưa được xác định.

Phim mới của Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook có tựa đề “The Glory”. Ảnh: Instagram.
Phim mới của Song Hye Kyo có gì thú vị?

Thông tin chi tiết về bộ phim sắp tới của Song Hye Kyo do Kim Eun Sook viết kịch bản đã được tiết lộ.

Viết bình luận của bạn