Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà, Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng có tình bạn thân thiết qua nhiều năm. Ảnh: NVCC, CTCC.
Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà, Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng có tình bạn thân thiết qua nhiều năm. Ảnh: NVCC, CTCC.

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà và những cặp bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt

An Nhiên

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà, Thanh Mai - Giáng My, Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng được khán giả ngưỡng mộ khi giữ được tình bạn qua nhiều năm.

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà

Trong làng giải trí, không ai là không biết đến tình bạn của "ông hoàng nhạc Việt" - Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vũ Hà.

Trải qua gần 30 năm, dù có một số hiểu lầm, giận dỗi song cả hai vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết và ngày càng khắng khít.

Đến thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà luôn ủng hộ, đồng hành trong mọi dự án của nhau cũng như mang đến nhiều tiếng cười cho cuộc sống của đối phương.

Thanh Mai - Giáng My

Dù Hoa hậu Giáng My hơn MC Thanh Mai 2 tuổi, song cặp mỹ nhân đình đám của thập niên 90 vẫn duy trì được tình bạn hơn 30 năm, từ lúc họ chỉ mới là những thiếu nữ chập chững bước vào làng nghệ thuật.

Theo như MC Thanh Mai chia sẻ, cả hai luôn trân quý tình bạn này và cùng nhau trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. Thậm chí, trong suốt mấy chục năm qua, cả hai chưa từng một lần cãi nhau hay giận hờn.

Hoa hậu Giáng My - MC Thanh Mai có tình bạn kéo dài hơn 3 thập kỉ. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Giáng My - MC Thanh Mai có tình bạn kéo dài hơn 3 thập kỉ. Ảnh: NVCC.

Năm 2020, khi MC Thanh Mai bị kẹt lại Israel, cả hai vẫn chuyện trò thân thiết qua mạng xã hội. Hơn 1 năm xa cách nên khi hội ngộ, hai mỹ nhân thường xuyên lên kế hoạch và có những chuyến du lịch trong nước.

Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng

Xuất thân là những người mẫu của làng mốt, hiện cả Hồ Ngọc Hà lẫn Thanh Hằng đều có chỗ đứng trong làng giải trí.

Không chỉ khiến khán giả ngưỡng mộ về độ nổi tiếng, sự thông minh, khả năng kiếm tiền từ các hoạt động nghệ thuật mà tình bạn của cặp "chân dài" 8X cũng khiến nhiều người ghen tỵ.

Dù ở hiện tại, mỗi người đều bận rộn với những lịch trình riêng, song cả 2 vẫn luôn âm thầm ủng hộ các dự án của đối phương.

Lâu lâu, bộ đôi đồng hành cùng nhau trong các bộ sưu tập của các nhà mốt thân thiết.

Song Seung Hun, Song Hye Kyo và Won Bin nổi tiếng và được yêu mến hơn sau thành công của "Trái tim mùa thu". Ảnh poster.
Cuộc sống sau 21 năm của Song Hye Kyo và 2 tài tử "Trái tim mùa thu"

Sau hơn 2 thập kỉ, bộ 3 diễn viên Song Hye Kyo, Song Seung Hun và Won Bin của "Trái tim mùa thu" đều trở thành những ngôi sao đình đám, được săn đón của màn ảnh Hàn.

Viết bình luận của bạn