Thuý Ngân và Nhã Phương là chị em sinh đôi trong "Cây táo nở hoa". Ảnh: NSX
Thuý Ngân và Nhã Phương là chị em sinh đôi trong "Cây táo nở hoa". Ảnh: NSX

Thúy Ngân: “Tóc tôi rụng dần sau khi diễn cảnh đánh nhau với Nhã Phương"

VY VY

Tại "Cây táo nở hoa", Thuý Ngân và Nhã Phương vào vai hai chị em song sinh. Bộ đôi đã có nhiều phân cảnh túm tóc, đánh nhau.

Trong đoạn clip giới thiệu của "Cây táo nở hoa", Thúy Ngân nhập vai Đỗ Minh Châu - em gái thứ tư trong gia đình. Có thể nói Minh Châu là điển hình của tuýp nhân vật “ngoài lạnh trong nóng”, trông có vẻ lãnh đạm, khó gần nhưng trái tim và tâm hồn vô cùng ấm áp. Trong lòng Châu luôn quan tâm, lo nghĩ cho gia đình, yêu thương tất cả các anh chị em nhưng cô lại ít thể hiện tình cảm với mọi người.

Hơn nữa, do tính tình quá thẳng thắng, cương trực mà Châu thường xuyên nói những lời tổn thương cô em nông nổi là Báu (Nhã Phương) và nhận về không ít hiểu lầm, bị Báu nghĩ là ích kỷ, chỉ biết sống cho bản thân. Đối diện với sự gây hấn từ Báu, Châu chán chẳng buồn nói.

Chia sẻ về những kỷ niệm khi đóng vai chị em song sinh với Nhã Phương, Thúy Ngân kể: “Ngoài đời Ngân và Nhã Phương trạc tuổi nhau nên rất dễ nói chuyện và đồng cảm. Đó cũng là một cái hay khi vào vai chị em song sinh. Cả Ngân và Phương đều có chung năng lượng là niềm đam mê diễn xuất nên khi diễn chung là cả hai đều nhập tâm, chỉ biết đến công việc thôi...

Thời điểm quay phim "Cây táo nở hoa", Ngân mới nhuộm tóc nên tóc rất yếu và dễ rụng. Mỗi lần quay xong cảnh Châu bị Báu túm tóc đánh thì tóc Ngân rụng tất nhiều. Có một thực tế đau lòng là tóc mình bị ít đi sau những phân đoạn diễn với Nhã Phương”.

Tuy Châu được Ngọc yêu thương nhất nhà, nhưng cũng có lúc cô bị anh hai cho “ăn đòn” vì phạm lỗi. Chia sẻ về phân đoạn kịch tính và đầy cảm xúc khi diễn cùng đàn anh Thái Hòa, Thúy Ngân cho biết: “Cảnh quay đó phải tát đi tát lại chắc hơn 20 lần. Cả Ngân và anh Hòa đều nói là phải tát thật, tát hết sức… Diễn xong thì mặt Ngân sưng lên, qua ngày hôm sau về nhà cảm giác giống như bị trật cơ hàm vậy”.

"Cây táo nở hoa" sẽ lên sóng lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ 5.4.2021 trên kênh truyền hình HTV2.

Vai diễn của Trương Thế Vinh  trong "Cây táo nở hoa". Ảnh: NSX
Cây táo nở hoa: Trương Thế Vinh hóa ông chú siêng ăn nhác làm, mê cờ bạc

Trở lại màn ảnh nhỏ trong "Cây táo nở hoa", Trương Thế Vinh vào vai Ngà – một ông chú 37 tuổi với niềm khao khát lớn lao nhất là có tiền và được ăn.

Viết bình luận của bạn