"Trở về giữa yêu thương" tập 17: Toàn bị trưởng nhóm mắng như tát nước

THANH THANH

Đoạn giới thiệu tập 17 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Toàn bị trưởng nhóm mắng như tát nước vào mặt vì lại tiếp tục gặp sai lầm trong công việc.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 17 phim "Trở về giữa yêu thương", thái độ không vừa lòng con dâu của bà Dung - mẹ của Đức ngay càng được thể hiện rõ.

Trong tập 17 phim "Trở về giữa yêu thương", mẹ của Đức tỏ thái độ gay gắt với con dâu. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

“Vợ thì quần là áo lượt, chồng thì bục mặt ra. Đây này, vợ anh đây này, áo dài áo ngắn tung tẩy đây này. Có phải cái thằng cha này hôm đưa con Thu về tận cửa không, lại là bạn đồng nghiệp cùng trường nữa chứ. Cứ dính như keo thế này thì ma ăn cỗ lúc nào không hay” - bà Dung nói với con trai.

Ở một diễn biến khác, việc bán hàng online của Yến khiến hàng xóm than phiền và người phải nghe những lời này là ông Phương. Vì vậy, ông đã phàn nan ngay với con dâu.

Yến không bận tâm về việc hàng xóm than phiền chuyện bán hàng online của mình. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Tuy nhiên, Yến lại không bận tâm: “Con thấy nếu cứ quan tâm những gì mà người khác nghĩ về mình thì sẽ chẳng bao giờ làm được việc gì theo ý mình hết”.

Cũng trong tập 17 sắp lên sóng, Toàn lại sai sót và bị sếp mắng ngay tại công ty: “Cậu tưởng kiếm được khách hàmg mà dễ à. Tôi đưa tận tay cho cậu rồi sao vẫn nhầm được.

Sao không giở web ra cho người ta xem, thời đại 4.0 cậu gọi điện hỏi tôi từng câu một à. Tôi đã nói rồi, học kỹ vào thì mới tư vấn được cho khách hàng. Cậu hỏng từ thái độ làm việc hỏng đi, không chuyên nghiệp, tôi nói đúng chưa”.

Toàn bị trưởng nhóm mắng như tát nước. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Liệu Toàn vẫn "chứng nào tật nấy", không chịu thay đổi tính cách để thích nghi với công việc? Ông Phương sẽ giải quyết việc bị hàng xóm than phiền như thế nào? Thu sẽ xử lý như thế nào khi biết mẹ chồng ngày càng gay gắt với mình? Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 17 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 12.1, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Trở về giữa yêu thương" tập 16: Đức không chịu trả tiền cho ông Phương

Đoạn giới thiệu tập 16 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Đức đến nhà ông Phương - bố vợ để xin khất nợ.

Viết bình luận của bạn