"Trở về giữa yêu thương" tập 19: Đức nổi đóa vì nghi Thu ngoại tình

Thanh Thanh

Đoạn giới thiệu tập 19 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh vô tình trông thấy vợ dìu Vũ lên phòng làm việc, Đức xông thẳng vào phòng làm việc để kéo vợ mình ra khỏi Vũ và đánh anh.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 19 phim "Trở về giữa yêu thương", Yến bắt đầu tuyển người livestream để được ông Phương đồng ý việc bán hàng online của mình. Tuy nhiên, cô dường như lại gặp rắc rối với việc tuyển dụng này.

Yến bắt đầu tuyển người livestream. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, Đức đến đón Thu ở trường đã vô tình trông thấy vợ dìu Vũ lên phòng làm việc. Chưa kịp nghe vợ giải thích, Đức xông thẳng vào phòng làm việc để kéo vợ mình ra khỏi Vũ và đánh anh. Trong khi đó Vũ đang say nằm ở salon không biết gì.

Thu đã kéo Đức ra can ngăn nhưng không thành công. Đức nói: "Dừng cái gì? Chúng mày vào đây để hủ hoá với nhau à? Đi về! Về ngay! Đi về!".

Đức nổi đóa vì nghi Thu ngoại tình. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Sau đó, ông Phương đã tới nhà thông gia để nói chuyện về vấn đề này: "Cái Thu nó là con tôi nhưng giờ nó cũng là con chị. Cháu nó có ngoan, chị được hưởng. Cháu nó chưa ngoan, chị dạy dỗ thêm. Nhưng tôi nghĩ chúng ta nên bình tĩnh tìm hiểu mọi chuyện một cách ngọn ngành".

Mẹ chồng Thu lại tỏ thái độ không hài lòng và không tin lời giải thích của con dâu. Bị nhà chồng hiểu lầm, Thu chỉ biết về tâm sự với bố. "Bố không tin con thì còn tin ai được nữa" - ông Phương nói với Thu.

Chuyện giữa Thu, Vũ và Đức sẽ được giải quyết như thế nào? Yến sẽ tìm được người livestream? Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 19 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 15.1, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Trở về giữa yêu thương" tập 17: Toàn bị trưởng nhóm mắng như tát nước

Đoạn giới thiệu tập 17 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Toàn bị trưởng nhóm mắng như tát nước vào mặt vì lại tiếp tục gặp sai lầm trong công việc.

Viết bình luận của bạn