"Trở về giữa yêu thương" tập 20: Yến mừng rỡ khi biết tin Thu ngoại tình

Thanh Thanh

Đoạn giới thiệu tập 20 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Yến mừng rỡ khi biết tin chị chồng - Thu ngoại tình.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 20 phim "Trở về giữa yêu thương", sau khi vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa bố và chị chồng, Yến đã gọi cho Toàn để kể về việc Thu - chị chồng đang mang tiếng ngoại tình.

Yến kể với Toàn về chuyện ngoại tình của chị Thu.
Trong đoạn giới thiệu tập 20 phim "Trở về giữa yêu thương", Yến kể với Toàn về chuyện ngoại tình của chị Thu và vô tình bị bà Vui nghe được. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV

"Em nói thật, bà Thu nhà mình mà ngoại tình được thì em mừng quá. Để em nghĩ cách giữ chị ấy lại đây đến tối, khỏi phải về nhà ấy luôn" - Yến nói với Toàn.

Trong khi đó, bà Vui lại tình cờ nghe được chuyện này, liền nói: "Này, cho cô xin lỗi, mày nói thế là không được. Cái Thu là dâu con nhà người ta, có chuyện gì phải về bên đấy nói chuyện cho rõ ràng. Ở đây là không được đâu!".

Bà Dung không hài lòng với con trai. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV

Ở một diễn biến khác, khi biết bà Dung gọi điện cho bố vợ, Đức liền nói với mẹ: "Con đã nói rằng chuyện của con để chúng con giải quyết. Mẹ cứ cố tình gọi bố vợ con sang".

Tuy nhiên, bà Dung không hài lòng, đáp: "Tôi làm cái việc này là vì anh đấy. Tôi mời ông ấy sang đây để cho con gái ông ấy đừng có mà già mồm. Chồng bắt được quả tang mười mươi rồi vẫn còn gân cổ không có gì, không có gì.

Tôi thì không muốn nặng lời đâu nhưng tôi muốn ông ấy có trách nhiệm. Để cho ông ấy thấy rằng, cũng chỉ vì ông ấy đòi cái món nợ ấy mà con gái ông ấy ngả ngớn với thằng đàn ông khác. Hết bố lại đến con, cứ tỏ ra hiểu biết, có văn hoá, quay đi quay lại cũng chỉ vì tiền".

Chuyện giữa Thu, Đức và bà Dung sẽ được giải quyết như thế nào? Liệu Yến sẽ nghĩ cách giúp đỡ Thu thoát khỏi gia đình của Đức? Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 20 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 18.1, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Trở về giữa yêu thương" tập 19: Đức nổi đóa vì nghi Thu ngoại tình

Đoạn giới thiệu tập 19 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh vô tình trông thấy vợ dìu Vũ lên phòng làm việc, Đức xông thẳng vào phòng làm việc để kéo vợ mình ra khỏi Vũ và đánh anh.

Viết bình luận của bạn